Những lưu ý cho các cô dâu chú rể khi tổ chức tiệc cưới ngọt

Hiện nay khi tổ chức đám cưới đã không còn những nghi lễ bắt buộc cùng với những thủ tục lạc hậu như ngày xưa. Nếu những cô dâu chú rể có nguồn ngân sách hạn hẹp hoặc là muốn tổ chức một bữa tiệc dành riêng cho bạn bè để có thể thoải mái vui chơi mà không quá tốn kém thì các cô dâu chú rể có thể lựa chọn tiệc cưới ngọt thăng bằng tổ chức những bữa tiệc truyền thống hay là những bức tiệc buffet hiện đại. Đây là một cách giúp các cặp đôi uyên ương có thể giảm được chi phí tổ chức đám cưới cho ngày vui của mình. Vậy để có thể có một bữa tiệc cưới ngọt thành công không bị nhàm chán thì các đôi uyên ương cần phải chuẩn bị và làm những gì? Để giúp bữa tiệc ấn tượng và thành công hơn thì các bạn hãy lưu ý một số lưu ý mà chúng tôi nói dưới đây:

1. Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ngọt

tiệc cưới ngọt

Khi có ý định tổ chức tiệc cưới ngọt để có thể tiết kiệm được ngân sách cưới thì các cô dâu hãy nên cân nhắc lựa chọn địa điểm tổ chức tại của mình. Các bạn có thể thuê phông bạt có những màu sắc ấn tượng để tạo ra một không gian thật ấn tượng cho ngày cưới của mình để mời bạn bè cùng với những khách mời đến tham dự và chung vui với mình. Còn nếu không gian nhà bạn quá hẹp không đủ với số lượng khách mời thì các bạn có thể thuê địa điểm tổ chức tiệc cưới ở một quán café hoặc là một địa điểm ngoài trời có một không gian phù hợp với số lượng khách mời của mình rồi bày bánh kẹo, hoa quả cùng với những đồ ăn nhẹ mà các bạn đã lên thực đơn sẵn cho tiệc cưới ngọt của mình.

2. Xác định rõ hình thức tiệc

Khi tổ chức tiệc cưới ngọt thì các cô dâu chú rể cần phải xác định rõ hình thức tiệc cho mình. Nếu cô dâu chú rể tổ chức tiệc cưới ngọt thì hình thức sẽ không giống với cách phục vụ của  những bữa tiệc truyền thống. tiệc cưới ngọtMà khi làm tiệc cưới ngọt thì đa số nó sẽ gần giống phong cách của những bữa tiệc buffet với nhiều đồ như là bánh kẹo, trái cây cùng với một số đồ uống. Khi quyết định làm tiệc cưới ngọt thì các bạn hãy cân nhắc đến số lượng khách mời trong bữa tiệc. Với hình thức của bữa tiệc này thì các bạn chỉ dành cho những bạn bè, đồng nghiệp của mình. Còn những vị khách mời lớn tuổi thì bữa tiệc này nó sẽ không phù hợp và họ sẽ cảm thấy khó chịu khi tham gia bữa tiệc. Chính vì vậy các cô dâu chú rể hãy cân nhắc đến thành phần khách mời khi lựa chọn hình thức tiệc cưới ngọt.

3. Lựa chọn thời điểm tổ chức

Khi tổ chức tiệc ngọt thì các bạn hãy chú ý lựa chọn thời điểm sao cho phù hợp để đem đến sự thoải mái cho các khách mời. Thời điểm phù hợp nhất cho bữa tiệc cưới ngọt đó là nên diễn ra sau bữa ăn và nên tránh những bữa dùng cơm hàng ngày để khách mời sẽ không bị đói hoặc có cảm giác mệt khi đến tham gia bữa tiệc. Đtiệc cưới ngọtặc biệt khi tổ chức tiệc ngọt trong ngày cưới thì cô dâu chú rể nên ghi rõ về hình thức bữa tiệc để khách mời biết và không bị bất ngờ và chuẩn bị khoản tiền mừng hợp lý của các vị khách mời.

4. Trang trí cho bữa tiệc

Đây là bữa tiệc ngọt như cô dâu chú rể cũng không thể bỏ qua đến việc trang trí cho bữa tiệc để có thể đem đến những ấn tượng cùng với những kỉ niệm độc đáo về ngày vui của hai bạn. Chính vì vậy các cô dâu hãy chú ý cân nhắc đến việc lựa chọn màu sắc và những phụ kiện trang trí phù hợp trong bữa tiệc để giúp cho bữa trở thành một ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình.

Đánh giá bài viết!