Cô dâu đẹp và những bí quyết cần chú ý

Trong ngày tổ chức lễ cưới thì việc trang điểm cho cô dâu là một điều rất quan trọng để giúp cô dâu trở lên xinh đẹp và lộng lẫy hơn tại chính nơi tổ chức đám cưới của mình. Muốn trang điểm cô dâu được đẹp thì cần phải có những bí quyết riêng, dưới đây là một số bí quyết mà nhà hàng chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn.

1. Tạo lớp nền

Khi trang điểm thì việc chọn màu nền phù hợp với khuôn mặt bạn là điều rất quan trọng. Để lựa chọn được màu nền hợp với da mặt của bạn cũng rất đơn giản đó chính là bạn nên bôi một ít ra bên má nếu màu nào mà khi lên da và không nhìn thấy được thì bạn nên chọn màu đấy. Những người có nước da vàng nên chọn màu nền là màu đồng để tạo khuôn mặt có vẻ đẹp tự nhiên.

Khi đã bôi lớp kem nền thì bạn cũng không nên bỏ quên một công đoạn cũng vô cùng quan trọng đó chính là kem che khuyết điểm. Việc này sẽ giúp cho bạn che hết những khuyết điểm trên da mặt của bạn khiến bạn sẽ tự tin hơn.

Công đoạn cuối cùng đó chính là bạn sẽ phủ một lớp phấn lên khuôn mặt của cô dâu

2. Thay đổi màu môi

Khi cô dâu thay đổi trang phục thì cô dâu nên thay đổi màu môi sao cho phù hợp với bộ trang phục mới là một việc rất cần thiết. Việc này sẽ làm cho cô dâu trở lên nổi bật hơn trong tiệc cưới của mình.

3. Kẻ đường viền mắt

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, chính vì vậy mắt là một điểm bạn cần phải quan tâm. Bạn nên vẽ trên mí mắt và cả ở dưới sao cho thật rõ nét, rồi dùng những tông màu mạnh cho mí mắt. Nếu các cô dâu yêu thích sự nhẹ nhàng thì bạn nên chọn tông màu nude cho mắt và sau đó kẻ thêm một đường viền ở dưới đuôi mắt

4. Làm mi cong

Những cô dâu có mí mắt không cong thì bạn có thể dùng kẹp mi và chuốt mascara để làm cho mi mắt của cô dâu đẹp hơn nêu lông mày ngắn thì bạn nên dùng mi giả để cho mi mắt của  cô dâu sẽ trở lên dày và đẹp hơn.

5. Kẻ chân mày

Nằm sát với đôi mắt đó chính là lông mày. Trước khi trang điểm bạn nên cắt tỉa lông mày để tạo ra những đường cong quyết rũ hơn cho khuôn mặt.  Khi đã xong thì bạn nên dùng bút chì phủ màu đồng lên chân mày và đánh chân mày để tạo ra đường cong tự hiên cho chân mày.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!