Những cách giúp cô dâu gợi cảm và ấn tượng hơn trong ngày cưới

Khi tổ chức đám cưới cô dâu ai cũng muốn mình trở nên gợi cảm và ấn tượng hơn. Để giúp cô dâu gợi cảm hơn trong ngày cưới chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách giúp các bạn nổi bật hơn để bạn có thể tự tin và trở thành một cô dâu xinh tươi nhất.

1. Chú ý đến cách trang điểm để cô dâu gợi cảm hơn

cô dâu gợi cảmHiện nay có rất nhiều các kiểu trang điểm khác nhau, vì vậy cô dâu hãy lựa chọn cách trang điểm sao cho phù hợp với gương mặt của mình có thể làm nổi bật những ưu điểm và che đi những khuyết điểm có trên gương mặt. Làm tốt được điều này cô dâu sẽ trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn trong buổi lễ cưới. Để cô dâu gợi cảm có thể lựa chọn cách trang điểm với một đôi môi đỏ mọng kết hợp với đôi mắt màu đen truyền thống ấn tượng. Với cách trang điểm này sẽ giúp cô dâu nổi bật được phong cách cổ điển mà đầy kiêu sa. Hiện nay cách trang điểm này được các cô dâu lựa chọn rất nhiều để cô dâu gợi cảm và ấn tượng, xinh đẹp. Đặc biệt khi các cô dâu lựa cách make up cô dâu theo phong cách này thì các cô dâu nên chú ý đánh màu phấn má và màu phấn mắt nhạt để tạo nên điểm nhấn cho đôi môi đỏ mọng và một đôi mắt đầy cuốn hút. Nếu cô dâu sử dụng đánh son màu trầm thì cô dâu nên bỏ qua bước dùng kem tạo khối để khuôn mặt không bị sạm đi giúp cho màu sắc trên gương mặt hài hòa hơn.

2. Lựa chọn một chiếc váy cưới ấn tượng

cô dâu gợi cảmĐể các cô dâu gợi cảm hơn trong tiệc cưới thì một chiếc váy cưới đẹp phù hợp với cô dâu là một điều không thể bỏ qua. Ông cha ta ngày xưa đã có câu “ người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân” Chính vì vậy khi đi chọn váy cưới các cô dâu cần phải xác định kiểu dáng sao cho phù hợp với vóc dáng của mình chứ các cô dâu không nên chạy theo mốt. Một chiếc váy cưới phù hợp sẽ làm cô dâu gợi cảm hơn trong tiệc cưới. Mỗi cô dâu đều có những ưu khuyết điểm riêng không ai là giống ai, vì vậy khi lựa chọn váy cưới cho mình thì các bạn cần phải biết được những ưu điểm của mình và lựa chọn một chiếc váy phù hợp với nơi tổ chức tiệc cưới và có thể để lộ những ưu điểm, dấu đi những khuyết điểm của mình. Ví dụ những cô dâu có làn da trắng thì các bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc váy cưới dạng cúp ngực để có thể để lộ được đôi vai mềm mại và trắng sáng của mình. Và ngược lại những cô dâu có làn da không được mịn màng trắng sáng thì bạn nên chú ý lựa chọn những chiếc váy cưới ren để có thể che đi những khuyết điểm của mình và giúp bạn tự tin hơn. Hiện nay một chiếc váy cưới được đuôi cá được rất nhiều các cô dâu lựa chọn.

cô dâu gợi cảmVới thiết kế ôm sát vào cơ thể, làm nổi bật những đường cong trên cơ thể của các cô dâu giúp cô dâu trở nên gợi cảm và nổi bật nhan sắc cô dâu. Với kiểu dáng ấn tượng cùng với nhiều biến tấu phù hợp với nhiều vóc dáng và nhiều cách trang điểm. Các cô dâu có thể lựa chọn kiểu dáng này để có thể trở nên nổi bật quyến rũ hơn trong ngày cưới của mình. Nếu bạn muốn trở nên mềm mại, lôi cuốn hơn thì bạn nên lựa chọn chất liệu vải bằng ren. Khi mặc vào bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì chất liệu co dãn của vải và còn đem lại cho bạn một dáng đi mềm mại, uyển chuyển.

Các cô dâu cần phải biết kết hợp cách trang điểm cùng với chiếc váy cưới của mình. Một sự kết hợp phù hợp sẽ giúp cô dâu gợi cảm và trở nên quyến rũ hơn trong ngày lễ trọng đại của mình. Chúc các bạn sẽ thật xinh đẹp và nổi bật trong ngày cưới của mình.                                       

Đánh giá bài viết!