Giúp cô dâu mảnh mai không cần tập luyện

                                 GIÚP CÔ DÂU MẢNH MAI KHÔNG CẦN LUYÊN TẬP

Trong ngày cưới các cô dâu thường lo lắng và chú ý đến vấn đề cân nặng của mình. Có rất nhiều cô dâu tự ti về chiều cao và cân nặng của mình trong ngày cưới. Chính vì vậy dưới đây chúng tôi chia sẻ một số bí quyết giúp cô dâu có thể tự tin hơn để có một thân hình mảnh mai trong ngày cưới.

  1. Chọn phụ kiện tôn dáng vẻ của cô dâu

Với chiếc váy cưới cô dâu đã lựa chọn để có thể tự tin hơn về thân hình không được hoàn hảo của mình thì cô dâu có thể lựa chọn thêm chiếc áo choàng bên ngoài để tôn dáng thêm phần ấn tượng và đặc sắc hơn cho cô dâu. Chiếc áo choàng sẽ giúp cô dâu che bớt những khuyết điểm trên cơ thể của mình hoặc nếu phần ngực của cô dâu nhỏ thì chiếc áo choàng cũng là một phụ kiện lý tưởng để cô dâu có thể tự tin trong ngày cưới của mình.

  1. Tập đứng

Nếu cô dâu biết tư thế đứng đúng cách sẽ làm cho cô dâu trở nên thon gọn và quyến rũ hơn với bộ trang phục của mình. Đầu tiên để có một dáng đứng đẹp thì cô dâu cần phải tự tin vào chính mình, đứng một cách tự nhiên và khi đứng thì cô dâu cần đứng thẳng người đẩy phần vai của mình thẳng lên phần tai và giữ phần lưng thẳng, còn đầu thì hướng thẳng về phía trước. Với đáng đứng thế này sẽ giúp cô dâu trở nên quyến rũ hơn trong ngày cưới của mình.

  1. Đi giày cao gót

Những dôi giày cao gót sẽ giúp cô dây trở lên thanh mảnh hơn trong ngày cưới của mình. Với chiều cao khiêm tốn và thiếu tự tin về cân nặng thì đôi giày cao gót sẽ giúp cho thân hình và chiều cao của cô dâu trở lên cân xứng hơn. Tuy nhiên khi lựa chọn đôi giày đi trong ngày cưới thì cô dâu chú rể cần phải chú ý lựa chọn được đôi giày đi thật thoải mái để giữ cho đôi chân của mình không bị xưng tấy.

  1. Tư thế chụp ảnh khéo léo

Để có những bức ảnh cưới thật ấn tượng và đặc sắc thì cô dâu nên chú ý đến tư thế của mình. Khi chụp ảnh cô dâu cần phải giữ thẳng lưng, đẩy cằm ra phía trước, đứng nghiêng người ra một bên và mắt nhìn thằng vào ống kính. Với tư thế này cô dâu sẽ có những bức ảnh cưới với dáng hình trở lên thon gọn và thanh mảnh hơn.

Đánh giá bài viết!