Làm thế nào để cô dâu nổi bật hơn trong ngày cưới

Các cô dâu luôn mong muốn mình sẽ trở thành một nhân vật trung tâm trong bữa tiệc, được mọi người ngắm nhìn và cùng chúc phúc cho ngày vui của mình. Chính vì vậy các cô dâu luôn tìm kiếm cách để giúp cô dâu nổi bật hơn trong ngày tổ chức đám cưới.

1. Một làn da đẹp

Trước ngày cưới bạn nên dành thời gian chăm sóc cho làn da khỏe mạnh đẹp từ bên trong. Bạn nên uống nhiều nước, ngủ nghỉ đủ giấc và có chế độ ăn uống đầy đủ, hạn chế những đồ ăn có dầu mỡ không lành mạnh và nên ăn nhiều hoa quả giúp cho làn da bạn tươi sáng, đầy sức sống hơn.

cô dâu nổi bật trong ngày cưới

Trước lễ cưới bạn thường bị căng thẳng vì lo nghĩ quá nhiều việc nên thường các bạn hay bị mất ngủ và tâm trạng trở nên thất thường. Những khi căng thẳng thì bạn không nên cố gắng giải quyết những công việc trong tiệc cưới mà lúc đó bạn cần hít thở thật sâu để thưa giãn. Bạn có thể đi bộ hoặc nói chuyện với bạn bè người thân của mình để giảm bớt áp lực trong công việc. Nếu bạn bị mất ngủ trầm trọng thì bạn nên đến gặp bác sỹ để họ đưa ra những giải pháp giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Vì một giấc ngủ ngon sẽ giúp cho bạn có làn da khỏe mạnh và tươi sáng hơn.

2. Một mái tóc đẹp

Để có một mái tóc đẹp tự nhiên thì các cô dâu trước ngày cưới cần phải có những giải pháp chăm sóc tóc đúng cách. Đầu tiên bạn cần phải hiểu về tình trạng tóc của mình để tìm loại dầu gội có thành phần thích hợp. Bạn nên đi đến tiệm tóc để họ chăm sóc tóc sẽ hiệu quả hơn, tuy nhiên nếu không có điều kiện thì bạn có thể tự ủ tóc ở nhà với các loại mỹ phẩm có sẵn trên thị trường hoặc bạn có thể ủ tóc bằng những thứ có sẵn trong tự nhiên như: quả bơ, trứng gà,… để giúp tóc khỏe mạnh bồng bềnh hơn trong ngày cưới. 

cô dâu nổi bật hơn trong lễ cưới

3. Mùi hương quyến rũ

Khi bạn đón khách bạn sẽ phải tiếp xúc với khách mời, chính vì vậy một mùi hương thơm dịu nhẹ sẽ gây được ấn tượng rất tốt với các vị khách mời của mình. Nên bạn hãy chọn cho mình một mùi nước hoa có vị thơm nhẹ, được nhiều người ưa chuộng, chứ không nên chọn những loại nước hoa có mùi thơm nồng nặc sẽ gây ra sự khó chịu với khách mời của bạn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!