Biện pháp giúp các cô dâu có thể tránh được đèn đỏ ngày cưới

Những ngày đèn đỏ là những ngày khiến cho cơ thể của các chị em phụ nữ cảm thấy mệt mỏi khó chịu, đặc biệt có người còn cảm thấy đau bụng quằn quại. Chính vì nếu gặp phải đèn đỏ ngày cưới sẽ làm cho các cô dâu cảm thấy mệt mỏi, bất tiền và ảnh hưởng rất lớn đến sắc mặt của cô dâu trong ngày cưới. Đây là một trong số những điều đáng lo ngại của rất nhiều cô dâu trong ngày trọng đại. Vậy để tránh đèn đỏ trong ngày cưới thì các cô dâu cần nên có những biện pháp gì. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số những biện pháp giúp các bạn có thể phòng tránh được đèn đỏ ngày cưới.

1. Tính toán ngày cưới thật phù hợp tránh đèn đỏ ngày cưới

đèn đỏ ngày cướiNếu bạn là một người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn thì khi lựa chọn ngày tổ chức đám cưới bạn hãy lựa chọn ngày cưới có khoảng cách an toàn với chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Với cách này bạn sẽ có thể tránh được ngày đèn đỏ trong buổi tiệc của mình, sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái tự tin trong mỗi bước đi.

2. Sử dụng phương pháp dùng thuốc để tránh được chu kỳ kinh nguyệt

Nếu bạn là một người có chu kỳ kinh nguyệt không đều đặn hoặc là bạn có lý do gì đó mà không thể tránh được ngày đề đỏ của mình trong hôn lễ thì điều này sẽ khiến bạn lo lắng khi buổi tiệc đang sắp gần kề. Vậy để có thể cảm thấy an tâm hơn trong ngày tổ chức lễ cưới thì các cô dâu có thể sử dụng đến một số loại thuốc tránh thai để có thể kéo dài được chu kỳ kinh nguyệt của mình. Tuy nhiên khi sử dụng thuốc tránh thai để kéo dài chu kỳ kinh nguyệt của mình thì tân nương cần phải đến gặp các bác sĩ để được tư vấn và lựa chọn loại thuốc phù hợp với cơ thể của mình và sử dụng đúng cách. Khi sử dụng thuốc tránh thai thì các đèn đỏ ngày cướibạn cần phải chú ý theo dõi những biểu hiện của mình để xem thuốc có hợp với mình hay không? Nếu có những tác dụng phụ thì bạn hãy dừng uống thuốc và hỏi lại ý kiến của bác sĩ để đảm bảo tốt cho sức khỏe của bạn. Một điều các bạn cần phải chú ý đó là khi sử dụng thuốc tránh thai để kéo dài thời gian của chu kỳ kinh thì sức khỏe của các bạn cần phải đảm bảo tốt không có không bị chứng bệnh gì liên quan đến các bệnh về tim mạch.

3. Lựa chọn một số những biện pháp của dân gian để kéo dài chu kỳ kinh nguyệt của mình

Với biện pháp dùng thuốc tránh thai để kéo dài chu kỳ kinh nguyệt sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các cô dâu sau này. Vậy các bạn có thể lựa chọn một số những biện pháp kéo dài chu kỳ kinh nguyệt của dân gian đã được truyền lại từ rất lâu. Những biện pháp này chưa có cơ sở lý thuyết để có thể chứng minh là chính  xác. Nhưng nó đã được rất nhiều người truyền miệng lại cho đến ngày nay: Những ngày sắp cưới thì các cô dâu nên ăn sống  hạt đậu xanh; rang hạt tiêu cho chín sau đó cho 10 hột tiêu vào mồm ngậm,… đây là những biện pháp đã được truyền miệng lại từ rất lâu để giúp các cô dâu có thể tránh được những ngày đèn đỏ trong ngày cưới.

đèn đỏ ngày cướiTrên đây là một số những biện pháp giúp các cô dâu có thể tránh được những ngày đèn đỏ trong ngày cưới. Tuy nhiên những cách này không phải là biện pháp hiệu nghiệm nhất cho các cô dâu. Chính vì vậy mà các cô dâu cũng cần phải để phương án phòng chống cho ngày cưới của mình khi bị đèn đỏ. Các cô dâu hãy chú ý và chuẩn bị trước cho mình những loại băng vệ sinh chuyên biệt để các bạn có thể cảm thấy yên tâm hơn trong ngày cưới và các bạn hãy chuẩn bị mộ số loại thuốc giảm đau hiệu quả để gương mặt của bạn sẽ không bị tái nhợt và thể hiện sự mệt mỏi trong tiệc cưới của mình.

Đánh giá bài viết!