Cô dâu và chú rể nên hiểu nỗi lo của khách mời khi tham dự đám cưới

1. Những điều cô dâu chú rể cần phải chú ý khi chọn nhà hàng đặt tiệc

Khách mời ai cũng đều có những công việc riêng của mình vì vậy cô dâu và chú rể cần phải thông báo đám cưới của mình trước đó ít nhất 1 tuần để khách mời còn thu xếp thời gian và sắp xếp công việc cho hợp lý. Và đặc biệt bạn nên chọn nhà hàng tiệc cưới có vị trí dễ tìm và thuận lợi cho việc đi lại của khách mời, không thì khi làm thiệp cưới bạn có thể in luôn bản đồ đằng sau thiệp cưới, như vậy khách mời sẽ không phải khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm tổ chức đám cưới của bạn. Một điều nữa khiến cho khách mời luôn phải lo lắng và mất tự nhiên đó là chỗ gửi xe. Một chỗ gửi xe chật chội, lộn xộn sẽ khiến khách hàng thấy khó chịu và cảm thấy không an toàn khi bước chân vào buổi tiệc. Chính vì vậy bạn cần phải chọn nhà hàng có chỗ để xe rộng rãi thoải mái, sạch sẽ để xe tiện lợi. Đối với những khách mời ở xa thì bạn nên chuẩn bị chỗ nghỉ ngủ cho họ để họ sẽ có tâm trạng thoải mái nhất khi tham gia vào bữa tiệc mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

cưới trọn gói

2. Không gian bữa tiệc

Khi chọn địa điểm thì điều đầu tiên bạn phải chú ý đó chính là không gian của nhà hàng. Cũng giống như bạn khi bước vào một chỗ lộn xộn, ồn ào mà bụi bặm thì bạn sẽ cảm thấy khó chịu và mất tự nhiên như thế nào. Vì vậy bạn cần phải chọn không gian nhà hàng đặt tiệc cưới sạch sẽ thoải mái, thoáng mát có những trang thiết bị đầy đủ có thể đáp ứng những yêu cầu của khách mời.

3. Chất lượng phục vụ của nhân viên đối với khách mời

Dù nhà hàng có tốt thế nào, món ăn có hấp dẫn đến đâu đi chăng nữa mà có người phục vụ cau có khó chịu thì cũng sẽ làm cho khách hàng cũng thấy không thoải mái và mất tự nhiên. Vì vậy khi lựa chọn địa điểm bạn cần phải chú ý đến cách phục vụ của nhân viên trong nhà hàng: cách đón tiếp, thái độ phục vụ của nhân viên,…

cưới ngoài trời

Nếu bạn chuẩn bị những điều này tốt thì khách mời của bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái và nhiệt tình hơn trong lễ cưới của bạn. Chúc các bạn thành công!

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!