Cách giúp cô dâu và chú rể sử dụng hoa cho đám cưới trở nên tuyệt vời hơn

Hoa đám cưới là một phụ kiện rất quan trọng không thể thiếu được trong các đám cưới. Hoa cưới không chỉ có tác dụng giúp cô dâu nổi bật hơn với chiếc váy cưới của mình mà hoa còn có tác dụng làm cho không gian tiệc cưới trở lên sang trọng và đặc sắc hơn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho cô dâu chú rể sử dụng hoa cho đám cưới, có thể làm những bông hoa trở nên tuyệt vời hơn trong ngày cưới của mình.

1. Phối hợp màu sắc cùng trang phục và phụ kiện

hoa đặt bàn

Bó hoa cưới là phụ kiện đi kèm với trang phục giúp trang phục trở nên ấn tượng và đặc sắc với cô dâu hơn trong tiệc cưới. Chính vì vậy khi lựa chọn bó hoa cầm tay cô dâu cần phải phải lựa chọn kiểu dáng màu sắc phù hợp với trang phục và có thể tôn thêm vẻ đep của chiếc váy, giúp cô dâu thật lộng lẫy và sang trọng hơn trong buổi lễ.

hoa cưới đẹp2. Đơn giản hóa với hoa trang trí buổi tiệc

Khi trang trí hoa bàn tiệc thì cô dâu nên tập trung vào một loài hoa để có thể làm nổi bật vẻ đẹp của hoa trong bữa tiệc của bạn. Bạn có thể lựa chọn một loại hoa có màu sắc phù hợp với không gian của bữa tiệc rồi xếp chúng với kích thước khác nhau đặt trên bàn tiệc. Điều này nghe chừng có vẻ rất đơn giản nhưng nó lại rất độc đáo trong bữa tiệc và lại không tốn kém quá nhiều chi phí của cô dâu chú rể.

3. Tận dụng chiều cao của hoa

Để đem lại sự sang trọng quý phái cho bàn tiệc của mình thì cô dâu có thể tận dụng những loài hoa có dáng cao như hoa loa kèn, hoa ly,…Với kiểu dáng này bạn nên lựa chọn một chiếc bình cao, và khi cắm hoa thì nên chú ý đến chiều dài của hoa phải cân xứng và không nên vượt quá tầm nhìn của khách mời. Làm tốt được điều này cô dâu chú rể sẽ có thể gây ấn tượng mạnh với khách mời về chiếc bình hoa đặt ở bàn tiệc.

tung hoa cưới

4. Tận dụng dáng mộc của hoa

Khi bạn mua hoa với số lượng nhiều thì hoa sẽ có rất hiều hình dáng khác nhau. Vì vậy cô dâu chú rể có thể tận dụng điều này để có thể cắm một bình hoa độc đáo và lạ mắt để tạo ra nét đặc trưng riêng biệt cho lễ cưới của mình.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!