Những công việc trong đám cưới quan trọng mà cô dâu và chú rể cần phải chuẩn bị

Khi tiến đến hôn nhân thì cô dâu chú rể thường rất hoang mang, bỡ ngỡ không biết bắt đầu từ đâu chuẩn bị như thế nào cho ngày tổ chức đám cưới của mình. Để bữa tiệc diễn ra hoàn hảo và tốt đẹp thì cô dâu chú rể cần phải tìm hiểu một số những công việc trong đám cưới quan trọng và cần thiết trong ngày trọng đại của mình để chuẩn bị thật chu đáo. Dưới đây là một số công việc quan trọng trong đám cưới mà cô dâu chú rể cần phải chuẩn bị trong ngày cưới của mình.

ảnh cưới

1. Đưa ra ngân sách giới hạn

Ngân sách là vấn đề sẽ chi phối và quyết định tất cả mọi thứ trong bữa tiệc, vì vậy khi bắt tay vào việc chuẩn bị lễ cưới thì cô dâu và chú rể cần phải bàn bạc và thống nhất với nhau đưa ra ngân sách rõ ràng cho bữa tiệc là bao nhiêu? Từ ngân sách đó bạn mới có thể tính toán và lên kế hoạch chi tiết mọi khoản chi tiêu sao cho hợp lý.

2. Lựa chọn địa điểm phù hợp với số lượng khách mời

Khi đã có kế hoạch cụ thể thì cô dâu chú rể cần lựa chọn số lượng khách mời sao cho phù hợp với khả năng ngân sách của mình để lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp. Nếu ngân sách có hạn thì cô dâu chú rể nên hạn chế số lượng khách mời và tổ chức một bữa tiệc vừa và nhỏ sẽ tạo được cảm giác ấm cúng, thân mật và gần gũi. Còn nếu cô dâu chú rể có điều kiện về ngân sách thì các bạn có thể lựa chọn một địa điểm tổ chức đám cưới rộng lớn và mời số lượng khách đông theo mong muốn và sở thích của mình.

ảnh cưới

3. Tin thiệp cưới

Khi đã lên được danh sách khách mời thì cô dâu chú rể nên nghĩ đến việc chuẩn bị thiệp cưới cho đám cưới của mình. Cô dâu chú rể nên cùng nhau lựa chọn mẫu mã thiệp cưới và chuẩn bị viết thiệp cưới đưa tận tay cho khách mời để thông báo cho họ biết thời gian và địa điểm nơi diễn ra bữa tiệc.

4. Chọn trang phục cưới

Để cho cô dâu và chú rể có thể tự tin và nổi bật trong ngày cưới của mình thì việc lựa chọn trang phục phục phù hợp là một điều rất quan trọng. Chính vì vậy cô dâu chú rể cần phải lựa chọn cho mình những bộ trang phục có kiểu dáng và thiết kế phù hợp vói vóc dáng và phong cách của mình để có thể gây được ấn tượng mạnh trong ngày lễ cưới.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cướiTiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!