Chọn cravat theo phong cách của chú rể

Cô dâu chọn những phụ kiện hoa, khăn van,… để trang phục trở lên điệu đà hơn. Còn chú rể muốn bộ trang phục thêm phần ấn tượng và nổi bật thì cần phải biết cách lựa chọn một chiếc cravat có màu sắc và kiểu dáng giúp cho chú rể thể hiện được phong độ của mình. Để giúp chú rể có thể lựa chọn được chiếc cravat theo phong cách của chú rể cũng như trang phục, chúng tôi sẽ chia sẻ một số nguyên tắc cần thiết giúp chú rể lựa chọn được chiếc cravat thích hợp với mình.

1. Cách chọn kiểu dáng cravat

Cravat có rất nhiều kiểu dáng màu sắc cũng như chất liệu làm ra nó, chính vì vậy khi lựa chọn được chiếc cravat phù hợp với trang phục là một điều không phải dễ dàng. Đa số khi lựa chọn cravat người ta hay chọn chất liệu và vải trơn với kích thước, màu sắc và họa tiết khác nhau. Tuy nhiên hiện nay các chú rể thường hay lựa chọn những chiếc cravat có bản nhỏ, vải trơn có tông màu đậm hơn so với chiếc comple. Việc sử dụng chiếc cravat làm bằng chất liệu vải trơn sẽ làm thể hiện được sự sang trọng trong phong cách của chú rể.

2. Những nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn cravat

Dù các chú rể có lựa chọn chiếc cravat có màu sắc kiểu dáng và theo xu hướng thế nào đi nữa thì các bạn cần nhớ rõ các quy tắc dưới đây khi lựa chọn cho mình một chiếc cravat phù hợp.

–          Những chú rể có vóc dáng to cao thì nên chọn những chiếc cravat bản to chứ không nên lựa chọn những chiếc cravat bản nhỏ nó sẽ làm cho chú rể có sự không cân xứng và nó cũng sẽ không làm nổi bật được trang phục của chú rể.

–          Nếu chú rể muốn thể hiện phong cách cổ điển, sang trọng thì chú rể có thể lựa chọn cravat tối màu, tuy nhiên chú rể cần chú ý lựa chọn được màu phù hợp với mình không có thể làm cho mình bị già đi.

–          Khi lựa chọn các kiểu cravat mỏng và trung bình thì bạn nên thắt cravat theo kiểu tạo nút thắt, việc này sẽ giúp cho chú rể thể hiện được phong cách đơn giản, thanh lịch. Còn những cravat mỏng và dài thì bạn nên tạo nút thắt to, kiểu thắt này nó sẽ tạo cho chú rể một phong cách thời trang và phù hợp hơn với chiếc cravat trên trang phục của mình hơn.  

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cướiTiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

                                                           

Đánh giá bài viết!