Đám cưới cầu vồng ấn tượng và độc đáo cho cô dâu chú rể hiện đại

Mùa xuân đang đến cũng là lúc các cặp uyên ương quyết định cùng nhau xây dựng tổ ấm cùng nhau. Để kết hợp với không khí xuân tươi vui với trăm hoa khoe sắc thì các cặp đôi đã chọn đám cưới cầu vồng làm phong cách đám cưới của mình. Đám cưới cầu vồng mang hơi thở hiện đại và nét tươi vui đang là xu hướng đám cưới thường được cặp đôi chọn ngày nay.

Đám cưới cầu vồng mang phong cách hiện đại nên các bạn phải cẩn thận trong khâu chuẩn bị để vẫn không làm mất đi nét truyền thống của đám cưới. Điều quan trọng nhất trong đám cưới kiểu này là sự kết hợp cân bằng, hài hòa giữa các màu sắc mà không thiên hẳn về một màu nào cả. Sau đây là một vài gợi ý cho bạn để có một đám cưới cầu vồng độc đáo nhất.

1. Trang phục đám cưới

đám cưới cầu vồngHiện nay cũng đã có nhiều kiểu váy cưới 7 sắc cầu vồng được thiết kế rất đẹp để các bạn có thể chọn lựa cho phù hợp. Hình ảnh cô dâu trong chiếc váy cưới cầu vồng trông sẽ thật ấn tượng và độc đáo trong lễ cưới.

Nếu bạn vẫn muốn mặc bộ váy cưới trắng thì bạn có thể cho các phù dâu của mình mặc những chiếc váy với màu sắc khác nhau. Trông cô dâu khi đứng cạnh các phù dâu khi đó sẽ thật nổi bật. Phù rể bạn cũng có thể chọn những chiếc áo vest và cravat có màu sắc ton sur ton với váy của các phù dâu cho có sự đồng điệu với nhau.

2. Hoa cưới

Không gì ấn tượng hơn khi cô dâu trong bộ váy cưới trắng tinh cầm trên tay đóa hoa cưới nhiều màu sắc rực rỡ. Bạn có thể chọn một loại hoa với nhiều màu hay nhiều loại hoa màu sắc khác nhau để làm bó hoa cưới cho cô dâu. Để cho bó hoa thêm đa dạng và đặc sắc hơn bạn cũng có thể kết hợp giữa hoa tươi và hoa nhân tạo với nhau. Nếu bạn không có loại hoa đẹp để làm thì bạn có thể chọn những bông hoa làm bằng lụa hay giấy có màu sắc đẹp để làm.

Cô dâu với đóa hoa nhiều màu và chú rể với hoa cài áo ton sur ton với hoa của cô dâu sẽ khiến các bạn thể hiện được sự đồng điệu và gắn kết với nhau.

đám cưới cầu vồng3. Bánh cưới

Bánh cưới là vật không thể thiếu trong các đám cưới ngày nay. Một chiếc bánh cưới độc đáo sẽ là điểm nhấn cho nghi lễ cắt bánh thêm ấn tượng. Chính vì vậy với đám cưới cầu vồng thì bạn nên chọn một chiếc bánh với chủ đề bảy sắc cầu vồng thật ấn tượng. Bạn có thể chọn những chiếc bánh nền trắng với các chi tiết trang trí nhiều màu sắc như trái tim, hoa,… được trang trí dọc thân bánh. Hay bạn cũng có thể chọn những chiếc bánh 7 tầng với mỗi tầng là một màu sắc.

4. Trang trí tiệc cưới

Dù bạn tổ chức tại các nhà hàng tiệc cưới hay ở ngoài trời thì việc trang trí tiệc cưới sao cho đúng chủ đề luôn là quan trọng nhất.

– Với không gian xung quanh bạn có thể chọn các chi tiết có nhiều màu sắc để trang trí cho nó như bóng bay, dải lụa mỏng, ruy băng,… Và bạn luôn phải chú ý trang trí chúng sao cho có sự hài hòa nhất về màu sắc để không gây sự phản cảm cho khách mời.

đám cưới cầu vồng– Một bàn tiệc nhiều sắc màu sẽ là điểm nhấn quan trọng nhất trong tiệc cưới của bạn. Bạn có thể đặt những lọ hoa với những bông hoa nhiều màu kết hợp thêm các thứ khác như khăn ăn nhiều màu hay các chai nước uống nhiều màu được bày trên bàn. Những chiếc ghế ngồi bạn có thể trang trí những dải ruy băng nhiều màu sắc cho thêm phần đẹp mắt.

– Sảnh đón khách với cổng hoa được trang trí bắt mắt và bàn gallery với những vật trang trí như nến, khung ảnh, thiệp sẽ đem lại cho khách mời ấn tượng sâu sắc đầu tiên khi mới đến. Để khách không phải ngồi không nhàm chán chờ đợi thì bạn nên có chiếc bàn với các loại bánh ngọt nhiều màu sắc vừa tạo ấn tượng vừa cho khách có thể thưởng thức và nói chuyện với nhau.

Đánh giá bài viết!