Những lưu ý nhỏ nhưng cần thiết cho các cặp uyên ương khi đặt tiệc tại nhà hàng

Ngoài những việc cô dâu chú rể cần phải chú ý như là không gian tiệc cưới, giá thành, thực đơn, chất lượng đồ ăn của nhà hàng tiệc cưới,… thì cô dâu chú rể cần phải chú ý đến một số những yếu tố khác nhưng là thái độ nhân viên, bãi đỗ xe, khu vệ sinh của nơi tổ chức đám cưới,… Để lựa chọn được nơi tổ chức đám cưới thì cô dâu cần phải chú ý đến một số những lưu ý nhỏ dưới đây.

1. Phí và địa điểm trông giữ xe

Phần lớn các trung tâm tiệc cưới đều hỗ trợ về địa điểm và chi phí gửi xe. Nhưng để tránh xảy ra những mâu thuẫn nhỏ và bất đồng thì trước khi lựa chọn địa điểm bạn cần phải hỏi rõ ràng nơi gửi xe có phải mất chi phí hay không? điều này bạn cần phải thống nhất và rõ ràng với nhà hàng.

2. Phí vệ sinh

Khu vệ sinh là một khu cũng rất quan trọng và cần phải bàn bạc đến trong buổi lễ. Bạn nên hỏi rõ ràng nhà hàng về khu vực vệ sinh, thời gian sử dụng, chi phí dọn dẹp vệ sinh có tính hay không? và khu vệ sinh đó có sạch sẽ , tiện lợi hay không? ngoài ra cô dâu cũng cần phải chú ý đến một số những khu vực khác mà ít được chú ý đến như là phòng đợi của khách mời, khu cầu thang đi lại,…Bạn cần phải yêu cầu nhà hàng vệ sinh lối đi lại và khu vực vệ sinh sạch sẽ để khách mời có thể thoải mái nhất khi đến với bữa tiệc.

3. Thái độ của nhân viên phục vụ

Khi đến với nhà hàng bạn cần chú ý đến tác phong của nhân viên trong nhà hàng đấy như thế nào? Thái độ của nhân viên khi đón tiếp bạn ra sao? Điều này nó sẽ đánh giá được cách quản lý của nhà hàng đó. Vì người phục vụ trong bữa tiệc nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các khách mời của bạn tham gia trong bữa tiệc. Chính vì vậy bạn nên để ý đến thái độ phục vụ của nhân viên trong nhà hàng để đưa ra chính xác địa điểm tổ chức tiệc của bạn. Bạn nên nói trước với nhà hàng về thái độ cư xử của nhân viên trong nhà hàng khi xảy ra những mâu thuẫn, xung đột để đảm bảo cho bữa tiệc diễn ra tốt đẹp nhất.

Đánh giá bài viết!