Đẹp lung linh với áo cưới ren quyến rũ

Khi lựa chọn trang phục cô dâu, đa số các cô dâu chỉ để ý đến những họa tiết trang trí đằng trước của chiếc áo mà quên đi phần lưng của áo cưới. Phần lưng là phần giúp cô dâu có trở lên gợi cảm và quyến rũ hơn trong bộ trang phục cưới. Chính vì vậy với một chiếc váy cưới lưng áo ren sẽ làm cho cô dâu trở lên ấn tượng và có sức hút rất lớn trong ngày cưới của mình.

1. Sự ấn tượng của cô dâu trong chiếc váy

Nhiều người nghĩ rằng phần lưng chiếc váy là không quan trọng bởi trong lễ cưới mọi khách mời sẽ chỉ chú ý đằng trước của cô dâu, tuy nhiên suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Trong bữa tiệc cô dâu sẽ phải đi lại để tiếp khách chính vì vậy nếu một chiếc váy ở đằng trước được gắn đá với những họa tiết cầu kỳ sang trọng mà đằng sau thì lại bình thường đơn giản sẽ làm mất đi sự tương thích giữa hai mặt của chiếc váy cưới.

áo cưới ren

Với chiếc áo cưới ren ở lưng sẽ làm cho cô dâu thêm phần gợi cảm hơn. Nó sẽ giúp cô dâu để lộ chiếc lưng thon thả nhỏ gọn của mình mà không hề lộ liễu. Với những đường cắt rúp cùng với những họa tiết ren đơn giản sẽ đem lại sự ấn tượng hơn cho chiếc váy cưới của cô dâu và đem lại sự cân bằng với mặt trước và mặt sau của chiếc váy.

2. Thiết kế đa dạng

áo cưới renVới thiết kế đa dạng và nhiều kiểu dáng giúp cô dâu có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc váy phù hợp. Những cô dâu có một chiếc lưng thon thả mịn màng thì bạn có thể chọn một chiếc váy có phần lưng khoét sâu để lộ chiếc lưng thon thả của mình với những đường viền ren làm cho kiểu váy thêm phong cách, với kiểu váy này cô dâu có thể lựa chọn kiểu tóc xoăn thả tự nhiên để tạo nên sự duyên dáng và nét đẹp tự nhiên của cô dâu. Hoặc có nhiều cô dâu yêu thích sự kín đáo có thể chọn những chiếc váy cưới với phần sau là lớp ren phủ kín lưng. Điều này nó làm cho cô dâu trở lên mềm mại sang trọng mà không kém phần quyến rũ. Cô dâu có thể kết hợp với kiểu tóc búi cao hoặc buộc lệch để lộ phần ren của chiếc áo. Điều này sẽ giúp cô dâu trở lên gợi cảm hơn với chiếc váy cưới của mình.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!