Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Hà Nội là nơi có rất nhiều cảnh đẹp vì vậy việc tìm kiếm địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội rất đa dạng, phong phú. Để cô dâu chú rể có thể dễ dàng lựa chọn những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và ấn tượng cho mình thì dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số địa điểm chụp ảnh cưới ấn tượng giúp các bạn trẻ có thể có sự lựa chọn dễ dàng hơn.

1. Chút hoài niệm giữa lòng thành phố

Hiện nay các giới trẻ thường hay chọn những style ảnh theo những tông màu trầm, ấm. Những nét đẹp trầm mặc, dịu dàng bạn dễ dàng có thể thấy điều đó ở những khu phố cổ với khung cảnh cổ kính ở hồ Hoàn Kiến: tháp rùa, cây cầu Thê Húc cổ điển màu son với những rặng cây đìu hưu quanh hồ Hoàn Kiếm,… sẽ làm cho cô dâu thướt tha với chiếc váy cưới truyền thống cùng với trang phục lịch lãm của chú rể.

tiệc cưới

Hoặc bạn yêu thích những nét cổ kính với tông màu rêu phong, cùng những ngôi nhà mái cong cong với những hành lang bia đá sâu hun hũu cùng rất thích hợp với phong cách truyền thống mà cô dâu muốn lựa chọn cho bộ style ảnh của mình.

2. Làng cổ bình yên

Hình ảnh giếng nước, gốc đa, hồ sen,… thì khi nói đến bạn sẽ nghĩ ngay đến cái làng cổ Đường Lâm cổ điển. Nơi đây chính là một nơi tuyệt vời để cô dâu chú rể có những hình ảnh cổ điển cùng với những hình ảnh quen thuộc gần gũi của một không gian trầm ấm, với những nét hoài niệm cổ xưa.

3. Khu vườn nhẫn ven đê Gia Lâm

Một khung cảnh mượt mà xanh mướt của những bãi cỏ, với với cây cối tự nhiên hoang dã của những bụi cây khô trụi cùng với những hàng nhãn mọc thẳng hàng xa tắp tạo nên khung cảnh thơ mộng, lãng mạn thích hợp cho các đôi uyên ương có những bộ ảnh đẹp ấn tượng và đặc sắc dưới ánh sáng vàng tươi của khu vườn.

chụp ảnh cưới

4. Những vườn hoa rực rỡ

Vườn hoa Nhật Tân có lẽ đây là địa điểm đã không còn lạ lẫm gì với mỗi chúng ta. Những khu vườn hoa với những sắc màu rực rỡ của nhiều loại hoa tạo lên khung cảnh thơ mộng cho các đôi uyên ương. Vào mùa hoa những sắc hoa ở đây sẽ đua nhau nở nên đây chính là một địa điểm lý tưởng của cô dâu và chú rể chụp ảnh cưới vào những ngày cuối hè.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!