Những bước để chọn địa điểm cưới phù hợp

Việc lựa chọn địa điểm cưới sẽ trở lên dễ dàng hơn khi bạn đã nắm rõ được số lượng khách mời chí phí để chi trả cho bữa tiệc đó là bao nhiệu? Cô dâu và chú rể có thể tuân thủ các bước dưới đây để có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình một địa điểm cưới phù hợp nhất.

1. Bước 1

Đầu tiên cô dâu và chú rể cần phải thống nhất với nhau rõ ràng về phong cách của bữa tiệc và đưa ra những yêu cầu cho địa điểm tổ chức tiệc cụ thể. Rồi hai bạn cần phải tính toán số lượng chính xác nhất cho bữa tiệc để có thể lựa chọn được không gian sảnh tiệc phù hợp với số lượng khách mời của bạn để tránh xảy ra tình trạng thiếu chỗ cho khách mời hoặc là sảnh tiệc quá rộng gây ra sự lãng phí không cần thiết.

không gian cưới

2. Bước 2

Đến đây bạn cần phải tìm kiếm những thông tin cần thiết của các nhà hàng tiệc cưới để có thể lựa chọn được sảnh tiệc phù hợp với yêu cầu và phong cách của mình. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng hoặc thông qua người thân, bạn bè giới thiệu để lấy địa chỉ liên lạc với các nhà hàng tiệc cưới.

3. Bước 3

Khi đã có địa chỉ thông tin liên lạc của các địa điểm cưới thì bạn cần phải liên hệ trực tiếp với họ để gặp gỡ trực tiếp nói chuyện và xác minh địa điểm cưới đó có phù hợp với bạn hay không. Tuy nhiên bạn nên đi đến cả các địa điểm khác để điều tra giá cả và tìm kiếm thêm không gian khác để có thêm sự lựa chọn về đặt tiệc cưới. Như vậy bạn sẽ có thể lựa chọn địa điểm tiệc cưới một cách khách quan hơn và tổng thể hơn.

không gian cưới

4. Bước 4

Khi đã có thông tin cần thiết và địa chỉ của nơi tổ chức đám cưới thì bạn đừng nên vội vàng quyết định mà bạn nên hỏi ý kiến của người thân bạn bè để họ còn xem xét và đưa ra những lời khuyên giúp bạn có sự lựa chọn chính xác hơn và chắc chắn hơn.

5. Bước 5

Đến đây bạn cần phải kiểm tra và củng cố lại mọi việc trong tất cả các bước để có một sự lựa chọn đúng đắn nhất. bạn nên xem xét lại những sự tiện lợi của những nhà hàng tiệc cưới mà bạn đã từng đến: về thái độ phục vụ, sảnh tiệc, ánh sáng, âm thanh,…sau đó lựa chọn địa điểm phù hợp nhất.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!