Gợi ý khi lựa chọn địa điểm làm đám cưới

Khi chọn địa điểm làm đám cưới thì bạn không chỉ quan tâm đến không gian tiệc cưới không mà bạn còn phải để ý đến chất lượng thực đơn, thái độ phục vụ, vị trí của nhà hàng tiệc cưới. Chính vì vậy việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới luôn là một việc không hề dễ dàng với cô dâu chú rể. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý giúp cho bạn lựa chọn được nhà hàng tiêc cưới phù hợp.

1. Vị trí sảnh tiệc

Trang trí tiệc cưới  Hương SenKhi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới thì cô dâu và chú rể đa số lựa chọn theo khả năng kinh tế của mình. Chính vì vậy mà mỗi nhà hàng đều phân chia giá cả theo vị trí và quy mô sảnh tiệc khác nhau.Nên các nhà hàng ở những khu vực trung tâm, thuận lợi cho việc đi lại thường có giá đắt hơn so với các nhà hàng ở các vị trí ở xa trung tâm. Khi tổ chức lễ cưới thì cô dâu, chú rể nên chọn và khoanh vùng những địa điểm đi lại thuận lợi cho mình. Sau đó lựa chọn nhà hàng phù hợp với phong cách tổ chức tiệc cưới của mình.

Tiệc hội nghị Hương SenBạn cần cân nhắc vị trí phòng tiệc ở nhà hàng, bạn nên chọn phòng tiệc dễ tìm gần với cửa ra vào, không nên chọn những phòng tiệc nằm sâu bên trong. Nếu bắt buộc phải lựa chọn phòng tiệc khuất sâu bên trong thì bạn nên sắp xếp người chỉ dẫn để khách có thể dễ dàng tìm thấy.

2. Bãi gửi xe

Hiện nay khi tổ chức tiệc thì cô dâu chú rể thường phải cân nhắc đến bãi gửi xe của nhà hàng. Với số lượng khách tham dự đám cưới đông thì đồng nghĩa với số lượng xe máy và xe ô tô cũng rất là nhiều. Bạn muốn tạo cho khách có sự thoải mái nhất khi đến tham dự bữa tiệc thì bạn phải lựa chọn một nhà hàng có một chỗ để xe thoải mái và tiện nghi để tạo được ấn tượng đầu tiên cho khách mời.

không gian Hương Sen

3. Phong cách phục vụ của nhân viên trong nhà hàng

Cô dâu và chú rể cần phải chú ý đến thái độ phục vụ của nhân viên trong nhà hàng. Bởi vấn đề này nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khách mời của bạn. Nên bạn hãy chọn những nhà hàng có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình để đảm bảo được sự thoải mái cho khách mời thì bạn nên nói rõ điều khoản này khi ký hợp đồng với nhà hàng.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

 

Đánh giá bài viết!