Địa điểm tổ chức đám cưới phù hợp cho các cặp uyên ương

Đám cưới hiện nay không chỉ diễn ra vào thời điểm cuối năm nữa, mà nó được tổ chức vào tất cả các ngày, các mùa trong năm. Các nhà hàng tổ chức tiệc cưới hiện nay thì rất nhiều vì vậy các cặp uyên ương có rất nhiều lựa chọn địa điểm đặt tiệc cưới để cho đám cưới của mình trở thành một đám cưới thật hoàn hảo.

Giới thiệu về nhà hàng Hương Sen

Với một bãi gửi xe mênh mông và sảnh đặt tiệc rộng rãi thoải mái và cũng không mất đi sự  sang trọng. Có đầy đủ tiện nghi không kém với các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng cao cấp năm sao. Đó chính là nhà hàng Hương Sen – Nhà hàng buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp được công nhận đạt chất lượng 4 sao. Với lợi thế là nằm sau trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình là nơi qua lại của nhiều tuyến đường. Hiện nay nhà hàng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm đến.

nhà hàng Hương Sen

Dịch vụ của nhà hàng

Với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm tổ chức tiệc cưới, nhà hàng luôn luôn tìm kiếm những cái mới mẻ và khắc phục những thiếu sót của nhà hàng. Nên khi đến với nhà hàng bạn sẽ có một cảm giác thật thoải mái và yên tâm khi đặt tiệc tại đây. Với không khí trang trọng, lịch sự đội ngũ nhân viên phục vụ với thái độ niềm nở theo phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” các món ăn ở đây rất đặc sắc và đa dạng với trang trí đơn giản mà vô cùng đẹp mắt cùng với hương vị riêng của hàng mà không phải bất cứ ở đâu cũng có được, cách tổ chức tiệc của nhà hàng luôn thể hiện sự chuyên nghiệp.

đám cưới tại Hương Sen

Cách bố trí và bày tiệc công phu và được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, mang lại cho các đôi uyên ương cũng như các du khách những điều bất ngờ và những giây phút thư giãn, thoải mái  không thể nào quên được trong bữa tiệc long trọng. Đến đây bạn không phải lo lắng hay suy nghĩ về bạn không có kinh nghiệm trong tiệc cưới. chúng tôi có các chuyên viên tư vấn giúp bạn giải đáp được tất cả các thắc mắc nghi vấn của bạn.

Chúc các bạn sẽ có một lễ cưới thật hoàn hảo!

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!