Một số việc nên làm khi chọn địa điểm tổ chức hôn lễ

Đám cưới là ngày trọng đại nhất của đôi uyên ương, chính vì  vậy việc tìm địa điểm tổ chức hôn lễ một cách hợp lý là điều rất quan trọng. Sau đây, Nhà hàng Hương Sen sẽ đưa ra một số kinh nghiệm để giúp cô dâu chú rể lựa chọn được nơi tổ chức lễ cưới phù hợp.

1. Số khách mời

Khi chọn nơi tổ chức lễ cưới, bạn cần lưu ý không gian tổ chức có thể chứa bao nhiêu khách mời. Không nên lựa chọn một nơi quá rộng nếu khách mời của bạn không nhiều, cần chọn một không gian vừa phải phù hợp với lượng khách mời. Ví dụ nếu bạn có khoảng 500 khách thì chỉ nên chọn nơi có sức chứa 600 khách để có thể dự trù nếu lượng khách phát sinh.

tiệc cưới

2. Địa điểm thuận lợi

Khi chọn địa điểm tổ chức đám cưới, nên chọn nơi tổ chức phù hợp với kinh phí cũng như vị trí phù hợp để khách mời của bạn dễ dàng tìm kiếm.

3. Tìm hiểu kỹ về các dịch vụ kèm theo

Khi đã ưng ý được không gian địa điểm mà bạn đã chọn, bạn cần phải tìm hiểu trước xem các dịch vụ như âm thanh ánh sáng, máy chiếu, MC, .. có mất phí hay không. Bạn nên đi xem nhiều nơi để tham khảo rồi chọn ra nơi phù hợp nhất. không gian tiệc cưới

4. Nên đặt vào buổi trưa hay tối?

Thời gian khi đi đặt tiệc cưới cũng khá quan trọng, bạn nên đi vào ngày cuối tuần để có nhiều người cùng đi và góp ý kiến cho bạn. Ngoài ra, nếu thời tiết vào mùa hè bạn nên đi vào buổi tối cho mát mẻ, dễ chịu.

5. Quan tâm đến thiết kế

Về thiết kế bạn nên chú ý một số vấn đề sau: –  Các góc của sảnh: bạn nên quan sát các góc cạnh của phòng tiệc để có thể tưởng tượng ra cách trang trí cũng như vị trí khách mời có hợp lý không để có thể thống nhất với người quản lý. Bạn hãy tự đặt ra câu hỏi mà bạn nghĩ xem nó có phù hợp với tiêu chuẩn của mình không.

tổ chức đám cưới

–  Độ cũ mới của sảnh: có thể khi bạn nhìn qua mạng cũng như hình ảnh thấy rất đẹp, nhưng có thể hình ảnh đó đã được chụp từ khá lâu rồi nên hiện giờ không được lộng lẫy bằng. Nếu không gian mà bạn lựa chọn mới được xây thì nó sẽ rất đẹp và thoáng mát. ******************************* NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp (Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động) Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia) Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999 Email : nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!