Địa điểm với nhiều món ăn ngon trong một thực đơn

1. Điểm nổi bật

Nhà hàng Hương Sen đã được nhiều người biết đến với cái tên buffet hải sản cao cấp với nhiều món ăn ngon, chính vì vậy nó giống như là một thương hiệu đã được mọi người biết đến.

Nhà hàng nằm trên đường Đỗ Đức Dục thuộc huyện Từ Liêm – Hà Nội nằm ngay sau trung tâm hội nghị quốc gia. Con đường đi lại thông thoáng không bao giờ xảy ra tình trạng tắc đường.

địa điểm ăn buffet

Nhà hàng là một nơi lý tưởng để tổ chức tiệc với một không gian rộng lớn, nội thất sang trọng, tiện nghi đầy đủ , với cách trang trí sáng tạo đầy hình ảnh mang lại cảm giác ấm cúng gần gũi với tất cả các vị khách mời.

Những món buffet thơm ngon bổ dưỡng tạo ra từ các nguyên liệu tươi sống được tuyển chọn kỹ lưỡng, với cách chế biến chuyên nghiệp tạo ra những hương vị đặc trưng riêng, cách trang trí độc đáo, hấp dẫn.

2. Thông tin chi tiết về các món ăn buffet

Buffet tại Hương Sen rất đa dạng và phong phú được chế biến tỉ mỉ công phu. Từ những nguyên liệu rất gần gũi quen thuộc với mỗi chúng ta khi vào tay các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến thì nó trở lên hấp dẫn đặc sắc mà lại hoàn toàn mới lạ với mỗi chúng ta. Chính vì vậy mà nhà hàng đã trở thành một địa điểm thu hút các khách hàng thường xuyên lui đến.

món ăn buffet Hương Sen

Khi ăn buffet ở đây bạn sẽ thấy sự mở đầu ở đây rất thú vị với các món khai vị độc đáo hấp dẫn với hương vị độc đáo thơm ngon kích thích vị giác của tất cả những khách hàng thưởng thức tại nhà hàng. Tiếp dó bạn không chỉ bị thu hút bởi màu sắc và cách trang trí của các món ăn chính mà bạn sẽ còn  nhanh chóng bị cuốn hút vào cái hương vị thơm ngon mà không bất kỳ nơi đâu có được. Chắc chắn rằng bạn sẽ thật hài lòng và ấn tượng với các món ăn hấp dẫn thơm ngon ở đây, bạn sẽ có được những sự trải nghiệm mới về nền ẩm thực mới hiện đại này.

Không chỉ dừng lại ở đấy mà nhà hàng cón có món tráng miệng cũng vô cùng hấp dẫn như các loại chè: chè đậu xanh, râu câu,… những món này sẽ mang lại hương vị thanh mát với những hương vị mới lạ đầy độc đáo. Điều này sẽ làm cho bữa tiệc của bạn được trọn vẹn và hoàn hảo hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!