Dịch vụ đám cưới trọn gói – nhà hàng hương sen

Mùa cưới đang đến dần, mà hiện nay dư âm của việc khủng hoảng kinh tế vẫn còn làm các đôi uyên ương gặp khá nhiều khó khăn trong việc làm thế nào để tổ chức đám cưới sang trọng, hoàn hảo mà lại nằm trong chi phí cho phép. Nhà hàng tiệc cưới Hương Sen không chỉ đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện trong không gian nhà hàng như đám cưới, tiệc cưới, tiệc hội nghị, sinh nhật, buffet… mà Hương Sen chúng tôi còn có đội ngũ chuyên nghiệp tổ chức theo yêu cầu của bạn hoặc “phù phép” cho các không gian ngoài như chính sân nhà bạn, địa điểm mà hai bạn tổ chức đám cưới để ngày vui được tuyệt vời nhất.

dịch vụ đám cưới

Nhà hàng với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, tư vấn trực tiếp bởi những người có kinh nghiệm luôn nắm bắt được thị trường cũng như hiểu rõ mọi vấn đề trong một đám cưới cho dù là bé nhất. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ đầy đủ và tốt nhất cho đám cưới từ những việc như lựa chọn địa điểm thực hiện album ảnh cưới, thuê trang phục cho lễ cưới, hoa cưới… đến các dịch vụ làm nghi lễ ăn hỏi trọn gói đầy đủ nhất.

Thực đơn cho đám cưới vô cùng đa dạng, hấp dẫn hoàn toàn phù hợp với từng điều kiện kinh tế của từng người bởi những bàn tay “phù thủy” của các đầu bếp chuyên nghiệp cùng thực phẩm tươi ngon của nhà hàng sẽ mang đến cho quý khách một thiên đường ẩm thực tuyệt vời. Bên cạnh đó là những cách trang trí địa điểm cưới lãng mạn, lộng lẫy và để lại ấn tượng khó quên.

tổ chức đám cưới - Hương Sen

Cung cấp các dịch vụ đám cưới trọn gói tại nhà:

Dịch vụ đám cưới trọn gói tại nhà hiện nay đang là lựa chọn được khá nhiều các bạn trẻ yêu thích đặc biệt là với những người rất bận rộn với công việc, ít có thời gian đi chọn địa điểm cũng như các việc trong đám cưới.

Nhà hàng Hương Sen chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ tiệc cưới, đám cưới, tiệc hội nghị trọn gói tại nhà hoặc tại chính các địa điểm mà cô dâu chú rể tổ chức đám cưới mà không phải lo lắng cũng như mất nhiều thời gian để chuẩn bị.

nhà hàng tiệc cưới Hương Sen

Dịch vụ đám cưới trọn gói được bao gồm:

– Dịch vụ tư vấn và lên các kế hoạch cho đám cưới để bạn tự chọn và cách đặt tiệc cưới.

– Dịch vụ tư vấn các địa điểm uy tín, tin cậy về trang phục cho đôi uyên ương và xe hoa cho đám cưới.

– Tư vấn dịch vụ nấu cỗ cưới bao gồm mẫu thực đơn và cách chọn thực đơn hấp dẫn, phong phú, thích hợp với các yêu cầu và mức giá vừa phải, thiết bị ánh sáng, âm thanh,… để tổ chức một bữa tiệc cưới đầy đủ, sang trọng không kém với các nhà hàng, khách sạn của chúng tôi.

Nhà hàng Hương Sen – Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

***************

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ đám cưới, tiệc cưới, tổ chức sự kiện… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những ưu đãi và dịch vụ tư vấn tốt nhất

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!