Giải pháp khi mặc áo cưới đuôi dài

Chiếc váy cưới đuôi dài sẽ giúp cho cô dâu trở lên lộng lẫy, ấn tượng hơn trong ngày cưới của mình. Tuy nhiên chiếc váy cưới này cũng đem lại những rắc rối và phiền phức không nhỏ cho các cô dâu. Chính vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số giải pháp giúp các cô dâu có thể khắc phục được những rắc rối mà chiếc váy cưới đuôi dài đem lại.

1. Chọn chiếc váy có thể tháo được đuôi

Với một không gian chật hẹp một chiếc váy đuôi dài sẽ đem lại cho cô dâu sự bất tiện trong việc đi lại. Chính vì vậy bạn nên chọn một chiếc váy cưới có đuôi rời có thể tháo ra được, trong quá trình đi tiếp khách thì bạn có thể tháo cái đuôi vướng víu ra có thể đi lại được dễ dàng và tự nhiên. Khi buổi lễ bắt đầu thì bạn có thể gắn vào như vậy nghi thức tiệc cưới của bạn vẫn trở lên ấn tượng với chiếc váy mà bạn chọn.

chọn váy cưới

2. Chuẩn bị trang phục khác

Nếu cô dâu chọn một chiếc váy có đuôi dài cố định thì bạn có thể nghĩ đến giải pháp là chọn thêm một bộ trang phục khác để mặc trong lúc tiếp khách được dễ dàng, thoải mái hơn. Còn khi nào nghi thức cưới bắt đầu bạn có thể thay bộ trang phục có đuôi dài ấn tượng. Như vậy giúp cô dâu có thể gây được ấn tượng và làm thay đổi phong cách trong tiệc cưới.

3. Đính thêm móc ở váy cưới

Nếu bạn không có điều kiện chọn hai bộ trang phục để thay trong lễ cưới và chiếc áo cưới của bạn có phần đuôi cố định thì bạn có thể đính thêm một chiếc móc để móc phần đuôi, để đi lại sẽ không gây cảm giác vướng víu khó chịu cho các cô dâu, khi làm lễ bạn có thể bỏ xuống. Việc này vừa có thể giúp cô dâu trở lên ấn tượng trong lúc làm lễ và vừa có thể giúp cô dâu tránh được những bất tiện của chiếc áo cưới đuôi dài gây ra.

váy cưới dài

4. Chọn phù dâu

Cô dâu có thể lựa chọn phù dâu đi sau để họ có thể cầm phần đuôi váy dài cho mình và những phù dâu này sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa được trang phục để bạn có thể tự tin đứng trước buổi lễ. Tuy nhiên khi chọn giải pháp này thì nơi tổ chức đám cưới phải có không gian rộng rãi có thể đi lại dễ dàng.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!