Giải pháp xử lý những rắc rối ngày cưới thường gặp trong lễ cưới

Trong bữa tiệc thông thường các cô dâu chú rể gặp rất nhiều những rắc rối ngày cưới mà các đôi uyên ương không thể kiểm soát và lường trước được, những việc này đã gây không ít khó khăn cho đám cưới. Chính vì vậy để giúp các bạn có thể tổ chức được một đám cưới ấn tượng và hoàn hảo chúng tôi xin đưa ra một số những giải pháp xử lý những rắc rối ngày cưới để các bạn sẽ tổ chức được buổi lễ thật thành công.

1. Rắc rối ngày cưới do lũ trẻ tinh nghịch

rắc rối ngày cướiKhi tổ chức tiệc cưới chắc chắn ở trong bữa tiệc sẽ có những cô bé và cậu bé tinh nghịch, quậy phá. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến bữa tiệc của đôi uyên ương rất nhiều. Để có thể hạn chế được sự quậy phá của lũ trẻ tinh nghịch thì hai bạn cần chú ý khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới các bạn nên lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới có các khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em. Với một khu vui chơi giải trí sẽ giúp cho bọn trẻ sẽ không chú ý quậy phá trong bữa tiệc mà sẽ mải mê chơi những trò chơi ở khu vui chơi giải trí. Trong khi dùng tiệc để bọn trẻ không làm ảnh hưởng đến bữa tiệc thì các bạn nên sắp xếp riêng cho những lũ trẻ bàn riêng và hạn chế để những đồ thủy tinh trên bàn để tránh sự đổ vỡ. Còn những món ăn thì cô dâu chú rể không nên lựa chọn những món ăn giống với bữa tiệc chính mà nên lựa chọn những món ăn đặc sắc, yêu thích của trẻ con hay ăn. Với bàn tiệc này sẽ giúp cho bọn trẻ thích thú và tập trung không quậy phá trong bữa tiệc của bạn.

2. Hoa tươi trang trí nhanh bị héo

rắc rối ngày cướiThông thường đám cưới cô dâu chú rể hay lựa chọn hoa tươi để trang trí tiệc cưới thêm sinh động và ấn tượng hơn. Tuy nhiên hoa tươi thường rất nhanh héo nhất là vào trong những ngày hè nắng nóng. Chính vì vậy để có thể khắc phụ được điều này thì các cô dâu nên lựa chọn những bông hoa có cánh cứng như những bông hoa hướng dương, hoa cúc, hoa đồng tiền,…đây là những bông hoa thân gỗ, tươi lâu, không bị xỉn màu. Còn đôi uyên ương nên hạn chế chọn những bông hoa có cánh mỏng, vì những loại hoa này rất nhanh héo đặc biệt là dưới ánh đèn điện của hội trong buổi tiệc của mình thì các bạn nên sử dụng đến các chất bảo quản để có thể giữ được hoa cưới tươi trong thời gian tiến hành lễ cưới. Việc này bạn sẽ nhờ đến cửa hàng cung cấp hoa tươi cho bạn trong ngày cưới. Điều đặc biệt khi sử dụng hoa tươi trang trí trong bữa tiệc thì các bạn cần phải tránh để hoa trực tiếp dưới ánh nắng hoặc ánh đèn để tránh những rắc rối ngày cưới không đáng có.

3. Nhầm lẫn nhiều dịch vụ với nhau

rắc rối ngày cướiKhi hai bạn thuê nhiều dịch vụ khác nhau trong ngày trọng đại của mình, việc này sẽ làm cho đôi uyên ương rất dễ bị nhầm lẫn với nhiều dịch vụ khác nhau. Chính vì vậy để có thể không bị nhầm lẫn giữa các dịch vụ với nhau thì các bạn nên dành thời gian liệt kê chi tiết các dịch vụ tiệc cưới trong một tờ giấy. Các bạn nên ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, và các dịch vụ để khi thanh toán bạn sẽ dễ dàng không bị nhầm lẫn giữa các dịch vụ với nhau và cách này sẽ giúp bạn có thể cân nhắc được các khoản chi tiêu trong buổi tiệc.

Đây là một số những rắc rối ngày cưới mà các cô dâu chú rể hay gặp phải khi tổ chức đám cưới. Chính vì vậy các cặp đôi uyên ương nên đọc tham khảo để có thể tìm ra những giải pháp hữu nghiệm nghiệm với mình trong ngày cưới. Chúc các bạn sẽ có thể tổ chức cho mình những đám cưới thật hoàn hảo và thành công. Xin cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi.

Đánh giá bài viết!