Giảm chi phí khi tổ chức đám cưới mùa hè

Bạn muốn tổ chức một đám cưới tiết kiệm thì tổ chức đám cưới mùa hè là thời điểm thích hợp nhất, đây là mùa các nhà hàng tiệc cưới sẽ đưa ra một số những ưu đãi và những chương trình giảm giá hấp dẫn. Nếu bạn đã có ý định cưới vào mùa hè thì hãy lên kế hoạch để có một lễ cưới hoàn hảo nhất.

1. Tìm địa điểm đãi tiệc

Nếu bạn không muốn gặp thời tiết nóng bức với cái nắng gay gắt khó chịu thì bạn nên chọn thời điểm cưới vào lúc cuối tháng 4 hoặc tháng 5, lúc này thời tiết vẫn chưa nắng nóng gay gắt.

Việc quan trọng nhất sau khi đã lên kế hoạch cụ thể thì bạn cần phải bắt tay vào tìm địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp và có các dịch vụ đám cưới chất lượng.

tiệc cưới ngoài trời

Vào mùa hè thì đây là thời điểm các nhà hàng tiệc cưới có rất nhiều những ưu đãi đặc biệt, nên khi chọn nhà hàng tiệc cưới cần lưu ý đến những ưu đãi của nhà hàng và bạn nên lựa chọn nhà hàng tiệc cưới có không gian và giá cả phù hợp với ngân sách của mình.

2. Tìm váy cưới thích hợp

Vào mùa hè bạn nên chọn váy cưới nhẹ nhàng, kiểu dáng đơn giản, có chất liệu mềm mỏng và dễ thấm mồ hôi sẽ giúp cho cô dâu đi lại thoải mái và còn có thể tiết kiệm được chi phí hơn.

3. Chọn studio chụp ảnh cưới

Cũng giống như các nhà hàng đặt tiệc cưới thì các studio cũng rất đa dạng và nhiều mẫu và đặc biệt trong thời điểm mùa hè sẽ có rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn riêng, bạn có thể thoải mái chọn các studio phù hợp.

tiệc cưới trọn gói - Hương Sen

4. Lựa chọn các phương án trang trí và phụ kiện  phù hợp

Thời điểm mùa hè là thời điểm có hoa hoa nở rộ vì vậy bạn sẽ có thể có nhiều sự lựa chọn trong việc chọn hoa trang trí và giá cả của hoa cũng rẻ hơn. Hoặc bạn có thể tận dụng không gian trong một khu vườn có những cây xanh mát mẻ cùng với những bãi cỏ xanh đầy sức sống. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức đám cưới vào mùa hè , với khung cảnh thiên nhiên làm chủ đạo thì cô dâu và chú rể chỉ cần trang trí một số phụ kiện để tiệc cưới trở nên sinh động hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!