Làm thế nào để chọn giày cưới phù hợp với trang phục cho chú rể

Ngày cưới là ngày rất quan trọng không chỉ đối với riêng cô dâu mà đối với chú rể cũng rất quan trọng. Cả cô dâu và chú rể ai cũng đều mong  muốn mình sẽ trở lên nổi bật trong ngày cưới. Một đôi giày hoàn hảo phù hợp với bộ vest sẽ giúp chú rể cảm thấy tự tin và thoải mái hơn trong ngày cưới.

1. Xu hướng hiện nay

Những đôi giày được lấy ý tưởng từ những đôi giày thể thao năng động, cá tính thêm một số họa tiết như nơ thắt hoặc những đường viền trên chiếc giày đã giúp cho chú rể thể hiện cá tính của mình trong ngày tổ chức đám cưới. Những kiểu dáng này hiện nay đang được rất nhiều chú rể lựa chọn đi trong ngày cưới.

2. Lựa chọn giày phù hợp

Để lựa chọn được một đôi giày phù hợp với mình thì chú rể cần phải chú ý đến trang phục của mình. Với một bộ vest ấn tượng và phong cách thì chú rể cần phải lựa chọn một đôi giày có thể làm nối bật thêm phong cách mà mình đã lựa chọn. Nếu một người có con mắt thẩm mỹ cao thì việc lựa chọn này sẽ trở nên rất dễ dàng. Tuy nhiên với những người không biết cách kết hợp sẽ làm cho việc kết hợp trở nên lộc xộc và đem lại cảm giác phản cảm với người nhìn. Chính vì vậy khi lựa chọn đôi giày trong ngày cưới thì chú rể cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với bộ trang phục của mình để có làm nổi bật được cá tính, gây được ấn tượng cho khách mời có trong buổi tiệc.  Dù chú rể có lựa chọn đôi giày theo phong cách hiện đại hoặc theo phong cách truyền thống thì chú rể cần phải chú ý đến kiểu dáng và màu sắc của nó có phù hợp với bộ trang phục của mình không? Nếu không biết lựa chọn chú rể có thể nhờ bạn bè người thân đi cùng mình tư vấn hoặc nhờ chính nhân viên trong cửa hàng giày tư vấn để giúp cho bạn lựa chọn đươc một đôi  giày phù hợp đi trong ngày cưới. Và điều quan trong mà chú rể cần phải để ý nữa đó chính là cần lựa chọn được một đôi giày vừa vặn để đi lại trong bữa tiệc được thoải mái mà không gây ra sự khó chịu cho chân của mình. Việc này sẽ giúp cho chú rể tự tin hơn trong ngày cưới của mình.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!