Giúp cô dâu chú rể cân bằng ngân sách đám cưới để bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn

Để có một đám cưới vui vẻ mà không tốn quá nhiều chi phí thì cô dâu chú rể phải biết cân bằng các khoản chi phí trong việc chi tiêu. Đây là tiêu chí rất quan trọng nhất mà cô dâu và chú rể cần phải quan tâm.

1. Lập kế hoạch chi tiêu

Khi bắt đầu tổ chức tiệc cưới thì điều quan trọng đầu tiên mà cô dâu chú rể cần phải làm đó chính là đưa ra con số chi tiêu cụ thể và từ đó lên danh sách các khoản chi tiêu sao cho hợp lý với con số mà cả hai đã đưa ra. Việc này sẽ giúp hai bạn có thể giới hạn được các khoản chi tiêu trong ngân sách của mình.

2. Chỉ tiêu trong ngân sách

Lập ra kế hoạch chi tiêu rồi thì cô dâu chú rể cần phải chi tiêu theo ngân sách đã định chứ không nên tiêu một cách quá tay, mua tất cả nhưng thứ đắt tiền với mong muốn là tiệc cưới của mình sẽ lộng lẫy và hoàn hảo hơn, chính vì vậy mà ngân sách của bạn sẽ bị tăng lên không theo dự định ban đầu đã định ra. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiệc cưới của hai bạn và sẽ gây ra những suy nghĩ lo lắng trong vấn đề ngân sách. Vì vậy biện pháp tốt nhất đó là khi chi têu cô dâu và chú rể nên bàn bạc thậy kỹ trước khi quyết định mua. Và xem cái đấy có cần thiết trong bữa tiệc của mình hay không? Và để chi tiêu hợp lý với ngân sách hạn hẹp thì cô dâu chú rể nên tính đến đến phương án đi mượn, việc này sẽ giúp cho hai bạn bớt được một khoản chi phí không nhỏ.

3. Thương lượng với nhà cung cấp

Khi bạn lựa chọn nhà hàng tiệc cưới cùng với các gói dịch vụ đám cưới thì bạn cũng không nên ngần ngại trong vấn đề thương lượng gia cả. Khi bạn lựa chọn bất cứ một nhà hàng tiệc cưới nào thì đầu tiên bạn nên tham khảo giá của một số nhà hàng tiệc cưới rồi lựa chọn một nhà hàng tiệc cưới có giá phù hợp. Trong đám cưới bạn sẽ phải cần rất nhiều những dịch vụ đám cưới vì vậy bạn nên yêu cầu nhà hàng tiệc cưới giảm giá các gói dịch vụ trong đám cưới của mình. Việc này sẽ giúp hai bạn giảm bớt được một phần chi phí trong việc chi tiêu.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!