Những gợi ý để chọn phụ kiện cưới phù hợp cho cô dâu ấn tượng nhất

Chiếc váy cưới ấn tượng là một vật không thể thiếu trong việc giúp cô dâu trở nên ấn tượng hơn trong ngày cưới. Nhưng có mỗi chiếc váy cưới còn chưa đủ mà các cô dâu còn phải chọn phụ kiện cưới sao cho phù hợp với chiếc áo cưới để tăng thêm sự ấn tượng cho cô dâu. Ngày nay phụ kiện cưới rất đa dạng nên cô dâu có thể tham khảo các gợi ý dưới đây về cách chọn phụ kiện cưới cho thật phù hợp với mình.

1. Phụ kiện cho mái tóc

chọn phụ kiện cướiNgày nay rất nhiều phụ kiện giúp cho mái tóc mềm mượt của cô dâu trở nên đẹp và ấn tượng hơn như khăn voan hay vương miện. Bạn có thể chọn một chiếc khăn voan dài ngang vai cho cô dâu có tính cách tinh nghịch, vì nó sẽ khiến cô dâu trở lên trẻ trung, năng động hơn. Còn nếu bạn là một cô dâu truyền thống, dịu dàng thì chiếc khăn dài đến gót sẽ khiến bạn thướt tha và thanh lịch hơn trong mắt người khác. Khăn voan thường phù hợp với mẫu áo cưới cổ điển.

Còn nếu bạn mặc chiếc váy cưới kiểu công chúa thì với một chiếc vương miện phù hợp bạn sẽ thành một công chúa thực sự trong mắt người khác. Chiếc vương miện kiểu to sẽ khiến bạn kiêu sa, lộng lẫy còn chiếc vương miện nhỏ tinh tế sẽ giúp bạn trong tinh nghịch hơn.

Ngoài vương miện và khăn voan thì bạn cũng có thể chọn lấy những chiếc bờm hay những bông hoa để tô điểm thêm cho mái tóc của mình.

2. Trang sức cưới

Để giúp cô dâu nổi bật hơn trong đám cưới thì chiếc vòng cổ và đôi hoa tai cũng là vật không thể thiếu. Hiện nay vòng cổ và hoa tai có rất nhiều loại và giá thành cũng rất khác nhau để bạn có nhiều lựa chọn hơn. Bạn nên lựa chọn chúng sao cho phù hợp với khuôn mặt và ngân sách cưới mà bạn có thể bỏ ra để mua chúng mà không nên mua vì chúng đẹp. Bạn cũng có thể chọn những chiếc vòng tay ấn tượng để tô điểm cho đôi tay của mình vì bạn sẽ phải tiếp rất nhiều khách trong tiệc cưới.

chọn phụ kiện cưới3. Hoa cầm tay

Hiện nay có rất nhiều kiểu hoa cầm tay được thiết kế đẹp để cho cô dâu trở lên rực rỡ, tươi trẻ hơn khi cầm chúng. Bạn có thể chọn đóa hoa với một loại hay kết hợp nhiều loại hoa với nhau miễn sao chúng phù hợp với chiếc váy và phong cách đám cưới của bạn. Bạn cũng có thể chọn những bó hoa cưới bằng kim loại lấp lánh để cho ấn tượng và mới lạ hơn thay vì chọn hoa tươi.

4. Giầy cưới

Một đôi giày cưới giúp bạn tự tin khi bước đi trong lễ cưới cũng là phụ kiện rất quan trọng. Khi chọn giày bạn nên cân nhắc đến dáng người và chiều cao của cô dâu khi chọn để chúng có thể giúp bạn trông nổi bật hơn. Bạn cũng nên chú ý đến cả chiều cao của chú rể để khi đứng cạnh bạn sẽ không cao quá hoặc thấp quá.

5. Các lưu ý khác khi chọn phụ kiện

Khi bạn có ngân sách eo hẹp thì bạn không nhất thiết phải mua đồ thật mà có thể dùng đồ giả thay thế mà vẫn khiến bạn trông lộng lẫy. Bạn có thể thuê chúng nếu chỉ dùng một lần trong ngày cưới thì sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách hơn là mua chúng về mà chỉ dùng một lần.

chọn phụ kiện cướiChú ý đến nơi tổ chức đám cưới cũng giúp bạn chọn phụ kiện cưới sao cho phù hợp với không gian của bữa tiệc. Bạn cũng có thể chọn phụ kiện cưới sao cho phù hợp với phong cách trang trí tiệc cưới của bạn.

Bạn nên lập ngân sách cưới cụ thể để biết được số tiền bạn sẽ chi cho việc chọn phụ kiện cưới, vì nó sẽ dễ dàng cho bạn trong việc chọn lựa mà không chi tiêu quá nhiều. Bạn cũng nên bình tĩnh mà thử nhiều lần tất cả mọi thứ trước khi quyết định mua hay không.

Chúc các cô dâu sẽ lộng lẫy và xinh đẹp nhất trong lễ cưới với các phụ kiện phù hợp!

Đánh giá bài viết!