Hạnh phúc trọn vẹn trong ngày cưới tại nhà hàng Hương Sen

Ngày cưới là ngày hạnh phúc ngọt ngào nhất của các cặp đôi uyên ương. Bạn muốn được hưởng hạnh phúc trọn vẹn trong ngày cưới của mình thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố quan trọng đến việc này đó chính là địa điểm tổ chức tiệc cưới. Dù có rất nhiều nơi tổ chức tiệc cưới nhưng để tìm một nơi phù hợp để tổ chức tiệc cưới thì không  phải dễ dàng.

1. Địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng cho các cặp uyên ương

để khách mời nghe được âm thanh của lễ cướiMột trong những nơi có không gian sang trọng cùng các dịch vụ tiệc cưới chất lượng ở Hà Nội đó chính nhà  hàng Hương Sen. Với nhiều năm kinh nghiệm nhà hàng hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu của cô dâu chú rể khi chuẩn bị tiệc cưới. Vì vậy nhà hàng cung cấp những dịch vụ đám cưới hoàn hảo với nhiều sự ưu đãi đặt biệt cho khách mời. Đến đấy khách mời được nhận sự tiếp đón ân cần, nhiệt tình và chu đáo của cán bộ nhân viện trong nhà hàng và cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình.

2. Vị trí không gian nhà hàng

sảnh cưới

Nhà hàng được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển và gồm 2 tầng với cách trang trí thiết kế độc đáo và phong cách khác nhau. Nhà hàng nằm sau trung tâm hội nghị quốc gia nên đây là một đia điểm nhiều người biết đến và tin tưởng về chất lượng phục vụ cũng như các dịch vụ có trong nhà hàng tiệc cưới. Hương Sen có một không gian tiệc cưới hảo, với kinh nghiệm sẵn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một lễ cưới ấn tượng và đặc sắn hơn.

nhà hàng tiệc cướiNhà hàng Hương Sen không chỉ tổ chức được những bữa tiệc có trong nhà hàng mà còn nhận tổ chức tiệc cưới tại nhà hoặc đám cưới ngoài trời.

Bạn hãy đừng ngại khi chia sẻ ý kiến hoặc yêu cầu của mình với nhà hàng. Điều này nó sẽ làm cho tiệc cưới của bạn sẽ có phong cách phù hợp với bạn và bữa tiệc đó sẽ trở lên hoàn hảo hơn.

Bạn hãy đến để tận hưởng những phút giây lãng mạn tuyệt vời của nhà hàng dành cho bạn. Đây chính là một món quà  vô giá nhà hàng dành tặng cho các cặp đôi uyên ương.

****************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – nhà hàng buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!