Chọn hoa cài áo của chú rể theo hoa cài áo của cô dâu

Trong ngày cưới cô dâu và chú rể cần phải có sự hài hòa về trang phục với nhau để tạo ra sự phù hợp với phong cách và sự hợp nhất với nhau. Chính vì vậy khi lựa chọn trang phục cô dâu chú rể không chỉ lựa chọn những kiểu dáng phù hợp mà ngay cả việc trang trí thêm các phụ kiện cho bộ trang phục trở lên ấn tượng hơn thì cũng cần phải chú ý. Nhất là sự tương dồng về bó hoa cầm tay của cô dâu và hoa cài áo của chú rể. Dưới đây là một số chú ý khi lựa chọn hoa cầm tay cô dâu và hoa cài áo của chú rể trong tiệc cưới.

1. Không nên coi thường hoa cài áo của chú rể

Để thể hiện sự đồng điệu giữa các cặp uyên ương thì điều quan trọng mà cả hai bạn cần phải chú ý đó chính là sự tương đồng về bó hoa cô dâu và hoa cài áo của chú rể. Đây chính là một điểm nhấn quan trọng giúp cả hai có sự tương đồng trong trang phục cưới. Khi lựa chọn hoa cài áo của chú rể thì các bạn nên chọn hoa cùng với tông màu của cô dâu để tạo sự nét tương đồng cho hai bộ trang phục.

hoa cài áo chú rể

2. Chú ý khi chọn hoa cài áo cho chú rể

Khi lựa chọn hoa cài áo cho chú rể thì bạn nên chú ý đến vóc dáng của chú rể để lựa chọn kích cỡ của hoa sao cho phù hợp. Nếu chú rể có dáng người mảnh khảnh thì nên chọn những bông hoa nhỏ nhắn phù hợp với tầm vóc của mình và ngược lại chú rể có tầm vóc to lớn thì nên chọn những bông hoa bản to để có thể gây được ấn tượng mạnh trong trang phục của mình.

hoa cài áo kết hợp hoa cầm tay

3. Tự thiết kế hoa cài áo cho chú rể

Hiện nay các nhà hàng đặt hoa họ thường kèm theo cả hoa cài áo cho chú rể. Nếu các cô dâu muốn tự tay thiết kế hoa cài áo cho chú rể để thể hiện được ý nghĩa và phong cách riêng cho chú rể thì việc này cũng không phải là khó khăn. Cô dâu có thể lựa chọn loại hoa giống với bó hoa cầm tay của mình, và tùy vào kích cỡ của bông hoa để lựa chọn số lượng hoa để cài vào phù hợp với vóc dáng của chú rể. Khi đã xác định được kích cỡ của hoa cài áo chú rể bạn cho thêm lá và những cành hoa nhỏ có tác dụng làm cho hoa cài áo thêm ấn tượng hơn rồi buộc cố định bằng ruy băng sau đó ghim lên áo vest của chú rể.   

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!