Các bước kết hợp hài hòa hoa cưới với phong cách tiệc cưới

1. Hoa cưới phù hợp với phong cách tổ chức tiệc cưới

–          Nếu bạn muốn đám cưới đơn giản gần gũi với thiên nhiên bạn có thể tổ chức tiệc cưới ngoài trời nơi có những cây xanh và những bông hoa đua nhau nở. Như vậy đám cưới của bạn sẽ thật ấn tượng bởi cảnh tượng của thiên nhiên.

–          Khi tổ chức lễ cưới trong các nhà hàng hay khách sạn bạn nên chọn những loại hoa ly, địa lan,.. những loại hoa này nó toát ra một vẻ đẹp tự nhiên thể hiện sự quý phái, sang trọng.

–          Nếu bạn tổ chức trong hội trường tiệc cưới thì bạn nên chọn hoa một màu, và không nên chọn màu tối vì ánh sáng của hội trường tiệc sẽ mờ nhạt màu sắc của hoa.

hoa cưới

2. Hoa cưới tương đồng với sắc màu trang trí

Màu sắc trong đám cưới nó thể hiện được tính cách của cô dâu, chú rể, vì vậy màu sắc hoa cưới nó cũng đóng vai trò rất lớn đến phong cách của cô dâu. Nên khi chọn màu sắc hoa để trang trí trong bữa tiệc cũng rất quan trọng và đặc biệt là bó hoa cầm tay của cô dâu.

3. Hoa cưới phù hợp với trang phục

Đa số các cô dâu hay mặc màu trắng trong buổi tổ chức lễ cưới vì màu trắng là màu dễ phối hợp màu sắc của nhiều loại hoa. Bạn có thể chọn hoa theo màu sắc của bữa tiệc để tạo sự đồng điệu cho bữa tiệc và làm cho cô dâu trở nên nổi bật hơn trong lễ cưới.

4. Chọn hoa cưới theo mùa

Khi chọn hoa cưới bạn nên chọn các loại hoa theo mùa. Điều này không chỉ giúp bạn giảm bớt được một phần chi phí mà còn giúp bạn có những bông hoa đẹp tự nhiên mà không độc hại nhiều.

hoa ngày cưới

5. Chọn hoa cưới theo vóc dáng cô dâu

Khi chọn hoa cưới bạn cần phải chú ý đến vóc dáng của cô dâu để lựa chọn hoa cưới sao cho phù hợp.

–          Với các cô dâu có dáng người tròn thì không nên chọn những bó hoa to tròn mà nên chọn bó hoa vừa phải, hơi dài để có thể tôn dáng người cô dâu lên.

–          Cô dâu có dáng người nhỏ bé thì nên chọn bó hoa tròn để làm cho cô dâu trở nên đẹp hơn.

Cô dâu có dáng người cao thì nên chọn bó hoa to cân xứng với mỗi cô dâu. Điều này sẽ tạo lên sự hài hòa của cô dâu.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!