Hương Sen là địa điểm đem đến cho bạn những lễ cưới hoàn hảo

Hương Sen là một nhà hàng đặt tiệc cưới lý tưởng để có một lễ cưới hoàn hảo, ấn tượng nhất dành cho các cặp đôi uyên ương. Nhà hàng đã hòa chung niềm vui và chia sẻ những lo lắng buồn phiền của mọi đôi lứa để đem đến cho mỗi cặp đôi uyên ương những điều đặc biệt, ý nghĩa nhất đến từng chi tiết. Từ không gian sảnh cưới đến cách phục vụ chuyên nghiệp của nhà hàng sẽ đem đến cho bạn một đám cưới đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình.

không gian tiệc cưới - Hương Sen

1. Địa điểm lý tưởng để tổ chức các bữa tiệc

Hiểu được ý nghĩa quan trọng của ngày cưới đối với các cặp đôi uyên ương vì vậy mà nhà hàng luôn đem đến cho bạn các dịch vụ tiệc cưới đầy đủ và chất lượng nhất với mong muốn đem lại niềm vui trọn vẹn không chỉ của riêng cô dâu và chú rể mà còn cả khách mời tham dự lễ cưới. Với thiết kế 2 sảnh tiệc khác nhau sảnh 1 ở tầng 1 chuyên về tiệc buffet hải sản, còn sảnh 2 ở tầng 2 chuyên về tổ chức tiệc cưới. Nhà hàng là một địa điểm lý tưởng có thể tổ chức các buổi tiệc theo phong cách truyền thống hay là phong cách hiện đại, với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại nhất chúng tôi sẽ sẽ thiết kế và trang trí bữa tiệc đúng theo phong cách và màu sắc theo sở thích của bạn.

Ngoài việc tổ chức tiệc cưới thì nhà hàng còn là một hội trường tổ chức các sự kiện của các công ty, doanh nghiệp: tổ chức các buổi hội thảo, gặp mặt khách hàng, tiệc liên hoan cuối năm,…và có các loại tiệc lưu động cho gia đình: đính hôn, tiệc cưới tại nhà,…

mâm cỗ cưới Hương Sen

Đặc biệt nhà hàng còn là một địa điểm ẩm thực đáng tin cậy của mọi khách hàng, các món ăn không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Có kịch bản đặc sắc

Nhà hàng có các chương trình đặc sắc, dàn dựng công phu. Mọi thứ được nhà hàng chuẩn bị kỹ lưỡng với mong muốn gửi đến cho các cặp đôi uyên ương một đám cưới hoàn hảo và ấn tượng, nhà hàng tạo ra những cảm giác nhẹ nhàng cùng với những giây phút sâu lắng lãng mạn trong không gian bữa tiệc.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!