Các kế hoạch dự phòng trong buổi tiệc vu quy

Khi tổ chức một tiệc vu quy việc xảy ra sự cố là điều không bao giờ có thể tránh khỏi, chính vì vậy cô dâu chú rể cần có những biện pháp để khắc phục những sự cố khi xảy ra để cho buổi lễ diễn ra được thành công nhất.

1. Lên kế hoạch chi tiết để ứng phó các sự cố trong đám cưới

để khách mời nghe được âm thanh của lễ cướiKhi tổ chức đám cưới vào các ngày hè nóng bức thì các cô dâu thường phải đi lại nhiều để tiếp khách nếu cô dâu có thể lực yếu có thể bị tụt huyết áp, hạ đường huyết,… trong trường hợp này thì bạn nên chuẩn bị một viên kẹo có vị chua chua ngọt ngọt hoặc là một mẩu kẹo chocolate đưa vào mồm cô dâu, viên kẹo này sẽ giúp cô dâu nhanh chóng hồi phục và lấy lại được tinh thần.

Cô dâu chú rể nên chuẩn bị một số đồ cứu thương trong lễ cưới vì khách tham gia bữa tiệc rất đông nên không thể tránh được những tai nạn nhỏ như là đổ vỡ, bị bỏng,…

Cô dâu nên chuẩn bị một đôi giày bệt nếu bạn đi lại nhiều với một đôi guốc cao sẽ rất bất tiện và đau chân. Những lúc như vậy bạn có thể bạn có thể thay giày bệt để đi lại được dễ dàng và thuận tiện hơn.

2. Đồ trang điểm

Cô dâu nên chuẩn bị thêm đồ trang điểm, vì trong quá trình đi lại va chạm vào cái gì đó bạn sẽ làm mất đi lớp phấn trên mặt hoặc trong lúc tiếp khách bạn phải uống rượu, bia,… sẽ làm lớp son bị mờ đi,…

tổ chức cưới tại Hương Sen

Cô dâu cần chuẩn bị cho mình một chiếc gương nhỏ để có thể ngắm lại gương mặt mình và chỉnh sửa kịp thời. Cô dâu cũng nên chuẩn bị cho mình khăn giấy thấm mồ hôi để không làm cho lớp phấn bị mờ và nham nhở.

3. Dụng cụ khâu vá

Bạn nên chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như kim, chỉ, kim băng, băng dính,… đây là dụng cụ cần thiết cho trang phục của bạn khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

4. Cây lăn bụi

Để giữ cho trang phục ngày cưới luôn sạch sẽ và tự tin hơn thì việc cô dâu và chú rể chuẩn bị một cây lăn bụi là một việc rất cần thiết. Vì trong quá trình đi lại bạn sẽ va chạm và quệt vào một số thứ làm cho trang phục bị bẩn. Khi đấy bạn có thể dùng cây lăn bụi lăn qua trang phục của mình thì quần áo của bạn sẽ trở lên sạch sẽ và giúp cho bạn có thể tự tin di chuyển trong ngày cưới mà không phải e ngại với bộ trang phục bị bám bẩn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!