Kết hợp kiểu tóc với váy cưới cô dâu

Thời trang luôn được thay đổi theo từng thời gian và địa điểm khác nhau, chính vì vậy việc lựa chọn kiểu tóc với váy cưới cô dâu là một việc tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại rất khó lựa chọn sao cho phù hợp. Khi lựa chọn kiểu tóc cho cô dâu thì cần phải dựa trên phong cách của chiếc váy cưới để kiểu tóc với váy cưới phù hợp nhau, nếu làm tốt điều này thì cô dâu sẽ trở lên ấn tượng và nổi bật hơn trong ngày cưới của mình.

1. Váy cưới hở lưng hoặc váy cưới có lưng thêu cầu kỳ

Một chiếc váy cưới hở lưng sẽ làm cho cô dâu trở lên gợi cảm và sẽ thu hút được sự chú ý của khách mời vào chiếc lưng trần thon gọn của mình. Với một chiếc váy cưới như vậy cô dâu nên chọn kiểu tóc búi cao để có thể để lộ phần lưng và làm cho chiếc váy có thể khoe hết được vẻ đẹp khi mặc lên người của cô dâu. Để kiểu búi tóc không quá đơn điệu thì cô dâu có thể cách điệu kiểu búi đó bằng cách tết sam một đường sau gáy và phần mái trước mặt rồi kết hợp thêm dây buộc bằng vải ren, sau đó trang trí thêm các phụ kiện khác như là hoa, nơ cài tóc,… việc kết hợp như vậy sẽ làm kiểu tóc cô dâu trở lên ấn tượng và nổi bật hơn trong lễ cưới.

2. Váy cưới quây

Váy cưới quây là váy cưới phù hợp với cô dâu có vòng một đầy đặn và có một đôi vai thon gọn. Chiếc váy cưới này sẽ giúp cô dâu để lộ vẻ đẹp của những phần gợi cảm trên người cô dâu giúp cô dâu thu hút được mọi con mắt hướng vào mình. Với chiếc váy như vậy thì cô dâu không nên chọn một kiểu tóc che hết chiếc vai nhỏ nhắn xinh xắn của mình mà cô dâu nên chọn kiểu tóc búi các lọn tóc lại và cài thêm hoa lụa màu trắng hoặc màu hồng sẽ giúp cô dâu thêm phần trẻ trung.

3. Váy cưới lệch vai

Chiếc váy cưới lệch vai là chiếc váy cưới để lộ một bên vai nhỏ nhắn của các cô dâu. Để giúp cho khuôn mặt và chiếc váy cưới trở lên cân đối thì cô dâu nên chọn một kiểu tóc lệch về một bên. Muốn kiểu tóc thêm phần ấn tượng thì ở phía sau gáy mái tóc cô dâu nên chọn tóc có kiểu nút vắt chéo và kết hợp thêm những phụ kiện để làm cho kiểu tóc ấn tượng và phù hợp với chiếc váy cưới hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cướiTiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!