Cách chọn khăn voan cài đầu của cô dâu trong ngày cưới

Chiếc khăn voan cài đầu của cô dâu có tác dụng không nhỏ đến sự nổi bật, ấn tượng của cô dâu trong ngày cưới. Khi lựa chọn được khăn voan cài đầu của cô dâu phù hợp với vóc dáng và váy cưới của mình thì bạn cần lưu ý đến các điểm dưới đây.

1. Thời điểm chọn khăn voan

Giống như các phụ kiện trang trí khác thì khi đã lựa chọn được kiểu dáng và màu sắc cho chiếc váy cưới của mình thì lúc đó bạn mới có thể lựa chọn những phụ kiện trang trí để sao cho phù hợp với chiếc váy mà bạn đã quyết định mặc ở nơi tổ chức đám cưới. Điều này nó sẽ đảm bảo sự hài hòa của chiếc váy cưới với chiếc khăn voan và đồng thời nó sẽ làm cho cô dâu trở lên nổi bật hơn trong ngày cưới của mình.

khăn voan đẹp

2. Khăn van phù hợp với kiểu tóc

Khi lựa chọn chiếc khăn voan thì bạn nên chú ý đến kiểu tóc của mình để lựa chọn sao cho phù hợp. Cô dâu có thể để xõa tóc hoặc búi cao để khoe chiếc cổ nhỏ nhắn của mình. Với mỗi kiểu tóc thì bạn nên lựa chọn chiếc khăn voan sao cho phù hợp để tạo sự hài hòa cho kiểu tóc của mình. Nếu bạn lựa chọn chiếc khăn voan đơn giản không đính đá thì bạn nên lựa chọn chiếc vương miệng nhỏ đính đá lấp lánh để tạo nét nổi bật cho cô dâu. Khi sử dụng khăn voan và vương miệng thì cô dâu không nên sử dụng quá nhiều phụ kiện kèm theo rườm rà hoặc hoa cài đầu sẽ làm cho kiểu tóc của cô dâu rối mắt mà mất đi vẻ đẹp của các phụ kiện.

mẫu khăn voan

3. Chọn những khăn linh hoạt

Nếu bạn có ý định tổ chức tiệc cưới ở ngoài trời thì bạn nên lựa chọn những kiểu tóc đơn giản và có thể dễ dàng tháo chiếc khăn van ra.  Vì khi tổ chức đám cưới ngoài trời bạn phải đi lại nhiều và đôi lúc sẽ gặp những sự cố nhưng mưa, gió,… thì bạn có thể tháo được chiếc khăn voan trên đầu ra mà vẫn giữ được sự điệu đà của mái tóc.

4. Độ dài của khăn voan

Độ dài của chiếc khăn voan cũng nói nên được phần nào phong cách của tiệc cưới. Nếu bạn muốn tổ chức lễ cưới với phong cách tự nhiên, trẻ trung thì bạn nên chọn những chiếc khăn voan ngắn chạm đến vai hoặc lưng. Còn nếu bạn muốn tổ chức một đám cưới sang trọng thì bạn nên chọn chiếc khăn voan dài đến lưng hoặc chấm gót.

****************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – nhà hàng buffet hải sản cao cấp và   chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Mail: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!