3 yếu tố quyết định khi chọn không gian tổ chức hôn lễ

Trong đám cưới việc chọn địa điểm tổ chức đám cưới là một việc khó khăn nhất đối với cô dâu và chú rể, vì nhà hàng tiệc cưới nó quyết định đến 50% thành công của tiệc cưới. Chính vì vậy khi lựa chọn không gian tổ chức hôn lễ bạn cần chú ý đến các yếu tố dưới đây.

1. Số lượng khách mời

Số lượng khách mời tham dự trong buổi tiệc là yếu tố bạn cần phải quan tâm đầu tiên. Trong việc lựa chọn không gian tiệc cưới thì bạn phải biết số lượng khách mời của mình là bao nhiêu? Thì bạn mới có thể tìm được không gian phù hợp với số lượng khách mời. Chính vì vậy trước khi lựa chọn địa điểm đặt tiệc cưới bạn cần phải xác định số lượng khách mời.

không gian cưới

2. Thành phần khách mời

Thành phần khách mời là yếu tố thứ hai giúp bạn lựa chọn được địa điểm phù hợp hơn cho đám cưới của mình. Khi bạn đã hiểu rõ về thành phần khách mời của mình thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn thực đơn cho bữa tiệc và có thể đưa ra những chương trình phù hợp để làm cho mọi người yêu thích,…

Khi chọn địa điểm tổ chức đám cưới cô dâu chú rể nên chọn nhà hàng nằm ở vị trí trung tâm để giúp cho việc đi lại được thuận lợi hơn.

Nếu khách mời mà thành phần chủ yếu là khách mời của bố mẹ thì bạn nên chọn thực đơn theo món ăn truyền thống để tránh trường hợp họ không dùng quen các món ăn hiện đại theo mùi vị của các nước Phương Tây. Và lựa chọn nhạc cho bữa tiệc thì bạn nên chọn những bài nhạc nhẹ nhàng không nên quá sôi động sẽ làm cho những người lớn tuổi thấy ồn ào, khó chịu.

Nếu có điều kiện bạn có thể chuẩn bị những món quà nhỏ có giá trị tinh thần tặng cho các vị khách mời tham gia trong bữa tiệc để tạo ấn tượng cho khách mời, điều này sẽ tạo cho khách mời sự hài lòng và thú vị trong bữa tiệc của bạn.

không gian cưới

3. Ngày cưới

Khi đã định ngày cưới thì bạn nên cân nhắc đến thời tiết của ngày cưới. Nếu bạn cưới vào trong thời điểm mưa gió thì bạn không nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời, nếu bạn muốn tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì bạn cần phải có những kế hoạch để phòng tránh.

Nếu bạn tổ chức vào mùa cưới thì bạn nên chuẩn bị trước tâm lý về nhà hàng tiệc cưới. Vì trong ngày này sẽ có rất nhiều đám cưới được diễn ra nên sẽ có nhiều các đám cưới được tổ chức cùng ngày nên đám cưới của bạn có thể bị ảnh hưởng về âm thanh, tiếng ồn,…

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!