Kiểu dáng váy cưới tôn dáng giúp cô dâu trở nên quyến rũ hơn

Có rất nhiều cô dâu có thân hình không được như mong muốn nên cảm thấy rất mặc cảm và tự ti trong ngày tổ chức đám cưới. Vì vậy hiện nay có rất nhiều những kiểu dáng và thiết kế độc đáo giúp các cô dâu có thể che được khuyết điểm của mình và tự tin hơn trong ngày cưới. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu váy cưới tôn dáng người giúp các cô dâu trở nên quyến rũ hơn trong ngày cưới.

1. Váy cưới tôn dáng kiểu đuôi cá

váy cưới tôn dángVới kiểu dáng đuôi cá có phần thân dài ôm sát vào cơ thể và có phần chân váy xòe rộng sẽ giúp các cô dâu có vóc dáng thấp bé trở nên cao và thanh mảnh hơn. Với kiểu dáng này các cô dâu nên kết hợp với một đôi giày cao gót có chiều cao phù hợp sẽ giúp cho vóc dáng của cô dâu cao hơn và tự tin hơn khi đứng trước đám đông và sánh vai cùng với chú rể. Kiểu dáng này khi lựa chọn các cô dâu cần chú ý đến việc làm nổi bật 3 vòng của mình. Nếu vòng một không được cân đối thì các cô dâu cần phải chú ý đến việc lựa chọn bộ nội y phù hợp với chiếc váy để có thể giúp thân hình trở nên quyến rũ và ấn tượng hơn trong ngày cưới. Với thiết kế phần đuôi váy xòe rộng và kéo dài sẽ tạo cảm giác cho vóc dáng của cô dâu trở nên cao hơn. Khi chọn kiểu dáng này các tân nương có thể kết hợp với kiểu tóc búi cao để có thể khoe được phần sau chiếc váy và lưng trần thon thả của cô dâu.

2. Váy cưới tôn dáng kiểu chữ A

váy cưới tôn dángVáy chữ A là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với những cô dâu có chiều cao khiêm tốn. Kiểu dáng có phần thân được bó sát và có phần hông váy được xòe rộng, với kiểu dáng này cô dâu có thể lựa chọn những bộ váy cưới bằng loại vải ren sẽ giúp cô dâu trở nên mềm mại và quyến rũ hơn và có thể che được một số khuyết điểm trên cơ thể của mình. Với bộ váy cưới ren có phần lưng bằng ren sẽ giúp cô dâu tập trung được sự chú ý của khách mời để tạo nên nét ấn tượng và quyến rũ cho cô dâu. Với phần đuôi váy trải dài sẽ tạo ra cảm giác vóc dáng cô dâu cao hơn và sẽ thật hoàn hảo hơn khi cô dâu kết hợp thêm một đôi giày cao gót. Việc này sẽ giúp cô dâu xinh tươi, tự tin hơn với vóc dáng của mình mà không phải mặc cảm, tự ti với chiều cao khiêm tốn. với một chiếc váy cưới vải ren cô dâu không cần lựa chọn quá nhiều chi tiết trên bộ váy mà với lớp vải ren mềm mại nó đã góp phần làm cho bộ váy của cô dâu trở nên độc đáo hơn.  Nếu những cô dâu yêu thích phong cách cổ điển thì chiếc váy này sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo, để có thể làm nổi bật được phong cách cổ điển của mình thì cô dâu có thể kết hợp với kiểu tóc tết lệch sang một bên hoặc là để mái tóc xõa ngang vai lệch về một bên. Với kiểu kiểu tóc này sẽ giúp các cô dâu tô đậm thêm nét dịu dàng, nữ tính và tôn thêm sự mềm mại quyến rũ hơn cho chiếc váy cưới.

váy cưới tôn dángVậy để cho vóc dáng của mình trở nên thon thả và quyến rũ hơn trong lễ cưới các cô dâu cần chú ý lựa chọn những kiểu váy cưới tôn dáng để giúp có thể che đi những khuyết điểm trên cơ thể và trở nên nổi bật và quyến rũ hơn trong ngày cưới. Với những cô dâu có chiều cao khiêm tốn thì các bạn có thể cân nhắc lựa chọn bộ váy cưới tôn dáng chúng tôi nói trên để giúp cho vóc dáng mình trở nên cao hơn và nổi bật hơn trong tiệc cưới. Chúc các bạn sẽ là một cô dâu lộng lẫy và xinh đẹp nhất trong ngày lễ trọng đại. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.

Đánh giá bài viết!