Kinh nghiệm chọn kiểu tóc cô dâu ngày cưới

kiểu tóc đẹp Để cô dâu trở lên lộng lẫy hơn trong ngày cưới thì cô dâu không chỉ quan tâm đến việc lựa chọn một chiếc váy cưới phù hợp, ấn tượng mà cô dâu còn phải quan tâm đến kiểu tóc cô dâu sao cho phù hợp với khuôn mặt và chiếc váy cưới của mình. Dưới đây là một số bí quyết giúp cô dâu có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp trong tiệc cưới của bạn.

1. Xin lời khuyên từ người có kinh nghiệm

Khi chọn kiểu cho lễ cưới của bạn, bạn nên nhờ những người làm tóc tư vấn những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của bạn. Và bạn nên rủ thêm bạn bè, người thân của mình có con mắt thẩm mỹ để nhận xét và góp ý kiến giúp bạn cọn một kiểu tóc phù hợp với bạn nhất trong tiệc cưới.

2. Dành thời gian đi làm thử tóc

Ngày cưới là một ngày trọng đại, chính vì vậy nên bạn cần dành nhiều thời gian để chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo. Bạn muốn lựa chọn được kiểu tóc với mình trong ngày cưới thì bạn nên dành thời gian cho việc đi làm thử tóc để có thể lựa chọn một kiểu tóc phù hơp với khuôn mặt và váy cưới của bạn.

3. Sưu tầm hình ảnh kiểu tóc cô dâu

Bạn hãy sưu tầm một số kiểu tóc ấn tượng của cô dâu để lấy ý tưởng cho kiểu tóc của mình. Bạn có thể kết hợp nhiều kiểu kiểu tóc để tạo cho mình kiểu tóc ấn tượng nhất trong ngày cưới. Tuy nhiên thì bạn khi làm thử tóc bạn nên chọn những kiểu tóc đặc sắc nhất và không nên chọn quá nhiều kiểu tóc để thử , nếu bạn thử nhiều kiểu tóc trong một lúc thì bạn sẽ mất nhiều thời gian và còn làm cho tóc bạn bị hư tổn.

cô dâu xinh đẹp ngày cưới

4. Hiểu rõ tình trạng tóc mình

Để cho tóc không bị hư tổn, khi làm tóc thì bạn phải hiểu rõ về tình trạng của tóc mình để người tạo mẫu sẽ dùng những loại gel và nước dưỡng phù hơp cho tóc.

5. Chọn kiểu tóc phù hơp với váy cưới

Mái tóc của bạn chọn phải phù hợp với bộ váy cưới của bạn, vì vậy khi chọn kiểu tóc bạn nên lấy ý tưởng từ kiểu dáng, họa tiết và màu sắc từ trang phục của mình.

******************* 

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

 

Đánh giá bài viết!