Kiểu tóc giúp cô dâu trở lên xinh đẹp hơn trong ngày cưới

Không chỉ có bộ váy cưới mới giúp cô dâu trở lên lộng lẫy và xinh đẹp hơn trong ngày cưới mà mái tóc cũng là một thứ rất quan trọng để có cô dâu có một khuôn mặt tươi sáng và rạng ngời hơn trong ngày tổ chức đám cưới tại hội trường tiệc. Dưới đây là những kiểu tóc giúp cô dâu trở lên lên xinh đẹp hơn trong ngày cưới.

1. Tóc tết, tóc bím cô dâu

Các cô dâu sở hữu trong mình một mái tóc dài và dày thì bạn có thể chọn kiểu tết tóc vòng qua đầu, bện dạng kiểu sợi thừng, búi cao hoặc bạn có thể thả tóc đuôi ngựa,… Kiểu tóc này sẽ làm cô dâu trở lên duyên dáng hơn trong ngày cưới của mình.

tóc đẹp cho cô dâu

2. Vòng hoa đội đầu cho cô dâu

Cô dâu có thể thay một chiếc khăn che mặt hoặc là một chiếc khăn van đội đầu bằng một vòng hoa tươi trên đầu, việc này không chỉ giúp cô dâu có vẻ đẹp tự nhiên mà còn có thể gây được sự ấn tượng mạnh đối với các vị khách mời tham gia trong bữa tiệc. Kiểu tóc này phù hợp với kiểu tổ chức đám cưới ngoài trời và tiệc cưới tại nhà. Cô dâu có thể thả tóc tự nhiên hoặc làm xoăn tóc theo sở thích cùng với một vòng hoa lịch lãm mà đầy phong cách.

3. Tóc búi cô dâu đánh bồng

Kiểu tóc búi đánh bồng là kiểu tóc pha lẫn giữa nét cổ điển và hiện đại giúp cho các cô dâu trở lên duyên dáng và gây sức hút mạnh hơn đối với cô dâu. Kiểu tóc này bạn có thể kết hợp được với nhiều loại váy cưới nên rất dễ kết hợp với trang phục váy cưới.

tóc đẹp cho cô dâu

4. Tô điểm bằng phụ kiện cưới

Bạn có thể dùng những phụ kiện cưới để đưa vào trang trí tóc cô dâu. Những phụ kiện này sẽ giúp cho cô dâu trở lên nổi bật và sang trọng hơn trong ngày cưới. Khi lựa chọn những phụ kiện này thì cô dâu nên để tóc đơn giản hoặc xõa tóc.

5. Kiểu tóc ngẫu hứng

Với phong cách hiện đại ngày nay thì cô dâu có thể tự do lựa chọn một kiểu tóc nào đó mà cô dâu yêu thích. Tuy nhiên kiểu tóc này chỉ phù hợp với váy cưới phá cách hiện đại.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!