Kiểu tóc hiện đại cho cô dâu trở nên xinh đẹp và quý phái hơn trong ngày cưới

Với  một chiếc váy cưới độc đáo thì cô dâu không thể nào bỏ qua những kiểu tóc ấn tượng. Để có một gương mặt xinh đẹp với kiểu tóc phù hợp thì cô dâu cần phải biết lựa chọn và kết hợp các phụ kiện trang trí trên đầu sao cho phù hợp.

  1. Tóc búi, đeo bờm

Kiểu tóc búi đeo bờm là kiểu tóc được rất nhiều những cô dâu tóc dài lựa chọn. Với một mái tóc dài cô dâu có thể búi cao ở đằng sau và kết hợp thêm một chiếc bờm nhỏ nhắn được đính đá ở mặt trên sẽ giúp cô dâu trở nên đáng yêu và dễ thương hơn trong ngày cưới của mình.

  1. Tóc xoăn cao kiểu pháp

Đây là kiểu tóc xoăn được búi lên cao nó không quá cầu kỳ đem lại cho cô dâu những nét quyến rũ, xinh xắn và phong cách hơn. Kết hợp với chiếc váy cưới tạo cho cô dâu có vẻ đẹp quý phái.

  1. Tóc xoăn quyến rũ

Một mái tóc dài ngang vai cô dâu có thể lựa chọn kiểu uốn xoăn lọn, thả ra bồng bềnh, tự nhiên sẽ đem lại cho cô dâu sự thoải mái tự tin trong mỗi bước đi của mình. Khi kết hợp với bộ trang phục hở vai hoặc hở lưng. Mái tóc sẽ giúp cô dâu trở lên duyên dáng và gợi cảm hơn trong bộ trang phục này.

  1. Tóc xoăn búi lớn lên cao

Với một kiểu mái tóc xoăn nhẹ nhàng được búi gọn lên cao sẽ mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, mơ màng, thơ mộng cho mỗi cô dâu.

  1. Tóc búi kiểu vũ công

Với một mái tóc thẳng mượt mà được búi đơn giản ở đằng sau đầu sẽ đem đến nét giản dị, đơn giản cho các cô dâu đặc biệt khi kết hợp với chiếc khăn van che mặt sẽ tạo ra nét cổ điển cho cô dâu.

  1. Tóc búi tổ chim

Kiểu tóc này rất đơn giản nhanh gọn. Đầu tiên tết tóc thành những lọn tóc nhỏ sau đó dùng cặp ghim có định những lọn tóc tết nhỏ trên đầu để tạo thành kiểu búi thấp và cài thêm những bông hoa có màu sắc ấn tượng để làm cho kiểu tóc cô dâu trở lên độc đáo hơn. Nếu những cô dâu chọn tóc búi tổ chim thì nên kết hợp trang phục cưới là những chiếc váy ren có kiểu dáng cổ điển, điều này sẽ làm cho cô dâu trở lên duyên dáng hơn với chiếc váy cưới của mình.

  1. Tóc búi thấp chignon

Kiểu tóc đơn giản và cũng được rất nhiều người lựa chọn. Mang lại vẻ đẹp dịu dàng cho các cô dâu.

 

Đánh giá bài viết!