Kinh nghiệm cần biết để make up ngày hè cho cô dâu trong buổi lễ

Để make up ngày hè khiến cô dâu xinh đẹp cần dựa vào rất nhiều yếu tố chính vì vậy việc make up ngày hè thì các tân nương cần phải chú ý dựa vào đặc điểm của thời tiết để có thể đưa ra cho mình những giải pháp cần thiết. Đã có rất nhiều các cô dâu bị mất tự tin trong ngày cưới của mình vì những vết loang lổ của phấn trong ngày tổ chức tiệc cưới. Vậy để có thể khắc phục được những điều đấy, make up ngày hè các bạn nên chú ý đến một số kinh nghiệm mà chúng tôi đưa ra dưới đây để giúp các bạn có thể tự trang điểm cho mình hoặc các bạn có thể thảo thuận với các chuyên gia trang điểm dễ dàng hơn. Đặc biệt đây cũng chính là những kinh nghiệm cho các cô dâu có thể tìm kiếm được một chuyên viên trang điểm, make up ngày hè có kinh nghiệm cho mình.

1. Khi make up ngày hè không nên quá lạm dụng kem dưỡng ẩm

make up ngày hèVào mùa hè thông thường da của các cô dâu thường ra nhiều mồ hôi làm cho da mặt cô dâu rất nhờn, chính vì vậy các cô dâu cần phải cân nhắc khi dùng kem dưỡng ẩm trong mùa này, các bạn không nên lạm dụng quá nhiều vì nếu dùng quá nhiều kem dưỡng ẩm sẽ làm cho da mặt trở nên nhờn hơn và khi mồ hôi ra sẽ làm cho lớp phấn trên mặt bị loang loang lổ lổ nên các cô dâu chỉ nên bôi một lượt thật mỏng lên gương mặt của mình để có thể giữ được lớp phấn trang điểm của mình trong ngày cưới. Còn đối với những cô dâu da nhờn thì các bạn chỉ nên bôi kem dưỡng ẩm vào những vùng da bị khô để có thể cân bằng được độ ẩm cho da của mình.

2. Sử dụng kem che khuyết điểm không trôi

Khi dùng kem che khuyết điểm sẽ giúp các cô dâu có thể che đi được những khuyết điểm trên gương mặt của mình. Tuy nhiên cô dâu make up ngày hè nên lựa chọn các loại kem che khuyết điểm không trôi. Với loại kem này cô dâu có thể tự tin và thoải mái hơn trong lễ cưới khi lớp phấn trên gương mặt cô dâu vẫn được đảm bảo mà không trôi khi ra nhiều mồ hôi.

3. Chú ý không nên đánh nền dày

make up ngày hèĐánh kem nền cho các tân nương trong buổi lễ thì điều cần phải chú ý đó chính là phải đánh lớp kem nền thật mỏng và thật đều không để chúng bị vón cục để cho gương mặt cô dâu hoàn hảo sẽ trở nên tươi sáng với làn da trắng đều. Nếu khi đánh kem nền không đều sẽ làm cho gương mặt cô dâu có độ sáng không đều làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của cô dâu trong ngày tổ chức đám cưới.

4. không nên bỏ qua các bước

Thông thường các cô dâu đều có những khuyết điểm trên gương mặt, có rất nhiều cô dâu có một khuôn mặt không được lý tưởng, chính vì vậy để có thể khắc phục được điều đó thì các cô dâu chú ý không thể bỏ qua bước tạo khối cho gương mặt để cho gương mặt thêm cân đối và trở nên ấn tượng hơn trong buổi tiệc. Với việc make up cô dâu có thể đánh má hồng theo đường chéo trải khắp khuôn mặt của mình để giúp cho gương mặt trở nên thon gọn và cân đối hơn mà có thể bỏ qua bước tạo khối cho gương mặt.

5. Dùng bút kẻ mắt không trôi

make up ngày hèThông thường các cô dâu đi lấy chồng thường khóc rất nhiều vì phải xa vòng tay bao bọc của bố mẹ để đến với một cuộc sống mới tự lập. Chính vì điều này để đôi mắt của cô dâu thật ấn tượng và không để nước mắt làm ảnh hưởng thì các bạn nên chú ý đến những đường viền kẻ mắt không trôi và sử dụng mascara loại tốt để không làm cho đôi mắt bị lem gây ra sự mất tự tin cho tân nương. Tuy nhiên thì các bạn cũng cần phải chú ý không nên khóc quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến việc trang điểm trên gương mặt và nhan sắc cô dâu trong việc make up ngày hè tại buổi tiệc.

Đánh giá bài viết!