Kinh nghiệm chăm sóc khách mời trong đám cưới

Để đám cưới được hoàn hảo và ấn tượng thì một việc rất quan trọng mà bạn không thể bỏ quá đó chính là đem đến sự thoải mái, thân thiết với khách mời trong bữa tiệc của bạn. Để làm tốt được điều này thì cô dâu và chú rể cần phải chú ý đến một số điều dưới đây để chăm sóc khách mời trong đám cưới thật chu đáo.

1. Chọn ngày đám cưới

Bạn muốn khách mời đến với bữa tiệc của mình được thoải mái nhất mà không phải lo lắng hay vướng bận với công việc còn dang dở của mình thì bạn nên chọn đám cưới vào các ngày thứ bảy, chủ nhật. Đây là thời gian phù hợp để khách có thể đi dự đám cưới mà không phải lo lắng sắp xếp công việc.

đón khách dự tiệc

2. Xếp chỗ ngồi

Để bữa tiệc của bạn trở lên thân thiện, gần gũi và làm cho khách mời được hài lòng thì bạn nên chú ý đến việc sắp xếp chỗ ngồi. Khi sắp xếp chỗ ngồi bạn cần phải để ý đến cá tính, độ tuổi của khách mời. Những vị khách mời cao tuổi bạn nên sắp xếp ngồi với nhau và chọn chỗ ngồi ít ồn ào. Và những khách mời bạn bè thân thiết của nhau bạn nên sắp xếp gần chỗ với nhau để họ có thể tự nhiên nói chuyện thoải mái để cho không khí bữa tiệc trở lên sôi động và nhộn nhịp hơn.

3. Gửi lời cảm ơn chân thành đến khách mời

Khi nghi lễ tiệc cưới diễn ra sau phần cô dâu chú rể phát biểu về suy nghĩ của mình về công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ thì cô dâu chú rể không nên quên gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách mời tham dự trọng bữa tiệc của mình. Việc này nó sẽ đem lại cho khách mời sự hài lòng và họ sẽ nhiệt tình hơn trong bữa tiệc của bạn. Điều này nó không chỉ có ý nghĩ sâu sắc đến bạn mà còn có ý nghĩa đến cả những vị khách mời trong bữa tiệc.

đám cưới Hương Sen

4. Đặt mình vào trong địa vị khách mời

Chắc hẳn ai cũng đều tham dự bữa tiệc ít nhất là một lần. Vì vậy khi tổ chức lễ cưới để đưa ra quyết định chính xác thì đầu tiên cô dâu chú rể nên đặt mình vào trong địa vị của khách mời như vậy bạn mới có thể cảm nhận đúng với suy nghĩ của khách mời và lựa chọn mọi thứ sao cho phù hợp.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!