Kinh nghiệm chọn giày cưới cho các cô dâu tổ chức cưới ở trên bãi biển

Có rất nhiều nhưng đôi uyên ương muốn tổ chức đám cưới ở trên bãi biển để gây được ấn tượng và sự lãng mạn cho đám cưới của mình. Tuy nhiên để đám cưới ở trên bãi biển được hoàn hảo hơn thì cô dâu cần phải biết cách lựa chọn đôi giày cưới phù hợp với địa hình ở trên biển. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số kinh nghiệm giúp cô dâu có thể lựa chọn cho mình một đôi giày hoàn hảo đi trong ngày tổ chức đám cưới trên bãi biển.

1. Những loại giày nên tránh

Khi lựa chọn giày đi trong tiệc cưới được tổ chức trên bãi biển thì cô dâu cần tránh những loại giày dưới đây.

–          Giày cao gót: nếu cô dâu lựa chọn đôi giày này đi trong đám cưới ở trên bãi biển thì cô dâu sẽ gặp khó khăn trong việc đi lại. Vì ở biển có rất nhiều cát nếu cô dâu đi giày cao gót sẽ bị lún gót xuống cát, bước chân sẽ trở nên khó khăn hơn với cô dâu.

–          Giày bít mũi nó sẽ trở nên quá sang trọng với đám cưới ở trên bãi biển và khi đi lại cô dâu sẽ bị cát lấp đầy bên trong giày.

2. Chọn giày platform

Đôi giày platform là đôi giày kiểu cao gót có phần đế dày và rất chắc chắn. Khi chọn đôi giày này cô dâu sẽ thoải mái hơn khi đi lại trong tiệc cưới.  Nếu cô dâu muốn tạo ấn tượng hơn cho đôi giày của mình thì cô dâu có thể lựa chọn giày cưới được đính đá hoặc ngọc trai. Khi lựa chọn đôi giày này đi trong tiệc cưới tổ chức trên bãi biển thì cô dâu có thể kết hợp với chiếc váy cưới ôm dáng, mỏng và và nhẹ nhàng

Nếu cô dâu không muốn đi kiểu giày này cô dâu có thể lựa chọn cho mình một đôi giày sandal hoặc là giày đế thấp để giúp cho việc đi lại trở nên dễ dàng hơn

3. Dép đi biển thời trang

Cô dâu có thể chọn những đôi tông có kiểu dáng điệu đà, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới được tổ chức ở trên biển. Với đôi tông điệu đà này cô dâu có thể đi lại dễ dàng hơn trên bãi biển mà không phải lo sợ cát nhiều hoặc là bị lún.

4. Để chân trần

Để đôi chân được thoải mái cô dâu có thể thả chân trần. Với ý tưởng này cô dâu không phải mất nhiều thời gian trong việc lựa chọn và suy nghĩ phải đi giày gì trong ngày cưới của mình? Và điều này sẽ làm cô dâu trở nên phong cách và thể hiện được cá tính của mình.

Đánh giá bài viết!