Kinh nghiệm đặt bánh cưới cho các cô dâu chú rể trong ngày lễ thành hôn

Để cho buổi tổ chức đám cưới được ấn tượng hơn thì cô dâu chú rể cần có kinh nghiệm đặt bánh cưới để có thể gây được ấn tượng cho buổi lễ. Để tiết kiệm tối đa cho chi phí đám cưới thì cô dâu chú rể nên lựa chọn cho mình một chiếc bánh cưới thật đơn giản và có kích thước vừa phải. Đây là ngày cưới của cô dâu chú rể, vì vậy hai bạn không nên phó thác hết cho nhà hàng tiệc cưới hay người tổ chức đám cưới.

1. Cần phải lên kế hoạch đặt bánh sớm

Để có đủ thời gian tìm kiếm và lựa chọn chiếc bánh cưới cho bữa tiệc của mình thì cô dâu và chú rể nên tìm hiểu trước đám cưới khoảng 1- 2 tháng. Như vậy bạn sẽ có thời gian để lên ý tưởng và có thể lựa chọn một chiếc bánh cưới phù hợp và hoàn hảo trong bữa tiệc của mình.

bánh cưới

Khi chuẩn bị sớm thì bạn có thể chuẩn bị mọi việc được chu đáo hơn và nó sẽ giảm cho bạn được những suy nghĩ lo lắng, căng thẳng khi phải chuẩn bị tất cả mọi công việc trong cùng một lúc.

2. Chọn kiểu dáng

Khi lựa chọn kiểu dáng cho chiếc bánh cưới của mình thì cô dâu nên chọn kiểu dáng có thể giữ được nguyên hình dạng của chiếc bánh lâu để đảm bảo chiếc bánh cưới của bạn không bị biến dạng khi chờ đợi quá lâu. Và khi đặt bánh cưới thì cô dâu chú rể không nên lựa chọn chiếc bánh có nhiều kem, vì những chiếc bánh này sẽ không giữ được hình dạng được lâu. Để giảm chi phí trong việc đặt bánh mà vẫn có thể gây được ấn tượng trong tiệc cưới của mình cô dâu chú rể có thể lựa chọn chiếc bánh kem giả có các tầng là xốp và tầng trên cùng là chiếc bánh kem thật rồi bạn có thể trang trí thêm một số phụ kiện để làm cho chiếc bánh trở lên ấn tượng và nổi bật hơn trong bữa tiệc của mình.

bánh cưới ấn tượng

3. Lựa chọn cách trang trí

Khi đã lựa chọn được kiểu dáng và chất liệu bánh thì cô dâu chú rể cần phải lựa chọn cách trang trí phù hợp cho chiếc bánh của mình. Khi trang trí cô dâu cần phải lựa chọn các trang trí có màu sắc cần phải phù hợp với cách trang trí và màu sắc của không gian lễ cưới, để đem lại sự hài hòa trong bữa tiệc.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!