Kinh nghiệm để cô dâu lộng lẫy hơn trong ngày trọng đại

Trong ngày trọng đại của mình các cô dâu ai cũng có một mong muốn mình sẽ trở lên lộng lẫy nhất trong ngày cưới để có thể thu hút được tất cả con mắt của khách mời có trong buổi lễ. Để làm được điều này thì cô dâu cần phải có những bí quyết riêng cho mình. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để cô dâu lộng lẫy hơn trong ngày cưới.

1. Một giấc ngủ ngon

Một giấc ngủ ngon đóng một vai trò rất to lớn, nó không chỉ giúp cho cô dâu lấy lại được sức lực, giảm được mệt nhọc trong công việc giúp cô dâu có một tinh thần thật sảng khoái mà nó còn mang lại cho cô dâu một làn da tươi sáng, rạng rỡ hơn trong ngày cưới, vì trong quá trình ngủ các tế bào da chết sẽ được đào thải. Chính vì vậy một giác ngủ ngon sẽ giúp cho cô dâu sở hữu một làn da khỏe mạnh tươi sáng hơn.

cô dâu Hương Sen

2. Chăm sóc làn da tươi sáng

Để làn da bạn luôn tươi sáng khỏe mạnh tự nhiên thì bạn cần phải có chế độ chăm sóc da hợp lý. Bạn nên hiểu rõ về làn da nhạy cảm của mình để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp và kết hợp thêm việc đắp mặt lạ từ hoa quả tự nhiên. Việc này sẽ làm da của bạn trở lên tươi sáng rạng ngời trong lễ cưới của bạn.

3. Tránh trục trặc vào phút cuối

Sắp đến ngày làm đám cưới bạn không nên thức quá khuya cần giữ trạng thái tâm lý tốt, và cũng không sử dụng những loại mỹ phẩm mới mà chưa rõ lai lịch và nguồn gốc của nó. Nếu không cẩn thận bạn có thể bị dị ứng với các loại mỹ phẩm đấy khiến cho khuôn mặt lại nổi lên những cái mụn đáng ghét. Điều này sẽ làm cho bạn thiếu tự tin hơn trong ngày cưới của mình. Vào những ngày gần kề với đám cưới bạn nên đi cắt tỉa lại lông mày, tẩy lông trên khuôn mặt và giữ gìn làn da đẹp tự nhiên một cách chu đáo, cẩn thận. Để trong ngày cưới bạn có thể rạng ngời với làn da khỏe, tươi sáng của mình.

cô dâu xinh đẹp

4. Chọn cách trang điểm đơn giản

Việc trang điểm là một việc quan trọng mà bạn cần phải chú ý nhất. Bạn nên trang điểm nhẹ nhàng đơn giản để giúp cho làn da của bạn có vẻ đẹp tự nhiên chứ không nên quá lạm dụng đồ trang điểm. Và điều quan trọng không kém đó chính là kiểu trang điểm đấy cần phải phù hợp với phong cách của chiếc váy cưới.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!