Bật mí kinh nghiệm giúp cô dâu mua váy cưới rẻ và đẹp thật ấn tượng trong ngày cưới

BÍ QUYẾT GIÚP CÔ DÂU MUA VÁY CƯỚI RẺ VÀ ĐẸP THẬT ẤN TƯỢNG TRONG NGÀY CƯỚI

Các cô dâu muốn mua một chiếc váy cưới mặc trong ngày cưới thật ấn tượng mà giá cả lại vừa phải, phù hợp với ngân sách của mình thì cô dâu nên chọn thời điểm các nhà hàng váy cưới xả hàng. Thời điểm này khi bạn mua váy sẽ rất rẻ và cũng đẹp.

  1. Váy cưới giảm giá gồm nhiều loại

Thông thường các cửa hàng váy cưới giảm giá vào các dịp mùa hè hoặc là dịp cuối năm, do nhà hàng nhập các mẫu mã mới về và muốn giảm giá một số chiếc váy cũ. Lúc này cô dâu có thể lựa chọn được chiếc váy có chất lượng tốt mà giá lại rẻ.

Khi mua váy cưới thì cô dâu nên mua chiếc váy đơn giản không quá diêm dúa, cầu kỳ để không bị lỗi mốt. Khi chọn mua váy cô dâu nên kiểm tra về đường chỉ và khóa kéo của chiếc váy để lựa chọn được một chiếc váy có chất lượng tốt.

  1. Mua váy dài để dễ sửa

Thông thường những chiếc váy khi mặc trong lễ cưới thì đa số sẽ bị quét dưới đất vì vậy nó sẽ bị vấy bẩn ở phần gấu hoặc các đường chỉ có thể bị sờn. Chính vì cô dâu nên mua chiếc váy cưới dài hơn để có thể cắt phần gấu và có thể sửa lại những chỗ vải bị sờn để chiếc váy cưới thật ấn tượng hơn trong ngày cưới.

  1. Đặt mua qua mạng cô dâu cần chú ý đến số đo

Có rất nhiều những nhà hàng váy cưới, chính vì vậy không chỉ có các của hàng váy cưới trong nước giảm giá mà một số những thương hiệu nổi tiếng của các nước cũng giảm giá. Nên có rất nhiều cô dâu xem váy cưới qua mạng và chọn mua. Tuy nhiên khi lựa chọn những bộ váy trên mạng cô dâu sẽ không thể kiểm tra chất lượng và thử trước được. Vì vậy khi lựa chọn mua váy trên mạng thì cô dâu nên mua váy ở những cửa hàng có thương hiệu lớn thì lúc đó bạn sẽ không phải lo lắng đến chất liệu của chiếc váy. Mà cô dâu cần quan tâm đến số đo 3 vòng: eo, ngực, mông và chiều cao của vóc dáng. Khi chọn váy cưới thì cô dâu không nên chọn chiếc váy có số đo quá rộng với vóc dáng của mình vì khi chỉnh sửa sẽ làm mất đi kiểu dáng của chiếc váy.

Đánh giá bài viết!