Kinh nghiệm khắc phục lỗi trang điểm khi trang điểm bới cô dâu

Trong ngày cưới có rất nhều việc cần làm và chuẩn bị chính vì vậy sẽ không thể có những sơ xuất, thiếu xót. Ngay cả việc trang điểm cho cô dâu cũng vậy. Chính vì vậy dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số cách khắc phục lỗi trong trang điểm

  1. không  đặt một buổi trang điểm thử

thông thường các cô dâu sợ tốn thời gian nên không yêu cầu các chuyên gia trang điểm thử trước. Chính vì vậy trong ngày cưới cách trang điểm của các chuyên gia làm cho cô dâu không hài lòng và nếu chỉnh sửa sẽ phải mất nhiều thời gian. Nên điều này sẽ làm cô dâu mất tự tin trong lễ cưới. Để dảm bảo không có việc này xẩy ra các cô dâu nên yêu cầu chuyên gia trang điểm của mình trang điểm thử trước để có thể chỉnh sửa những điểm chưa được hài lòng.

  1. Không quan tâm đến tất cả mọi thứ trên cơ thể mình

Thông thường các cô dâu đều chỉ chú trọng về khuôn mặt của mình mà lại không chú đến mọi thứ khác. Nếu cô dâu mặc một chiếc váy quây để lộ đôi vai gợi cảm của mình thì cô dâu cần phải chú ý đến làn da vùng cổ và vùng lưng hở ra. Cô dâu nên đánh thêm một lớp kem ở vùng đấy để tạo sự cân xứng giữa gương mặt và cùng da ở cổ và lưng. Điều này sẽ làm cho cô dâu trở nên ấn tượng hơn với chiếc váy của mình. Vì vậy để cho mọi thứ được hoàn hảo cô dâu nên đứng trước gương hoặc nhờ bạn bè người thân ngắm nhìn mình xem còn thiếu xót điều gì trước khi bữa tiệc bắt đầu.

  1. Bỏ quên việc chuẩn bị giấy thấm mồ hôi

Vào ngày cưới cô dâu sẽ phải đi lại rất nhiều nhất là vào mùa hè để tránh mồ hôi có thể làm trôi đi lớp phấn trên khuôn mặt và cơ thể mình thì cô dâu đừng  quên chuẩn bị những chiếc khăn giấy bên người để thấm mồ hôi.

  1. Đánh lớp kem nền quá dày

Có nhiều người lầm tưởng là khi đánh lớp kem nền dày sẽ làm cho da trở nên mịn màng và đẹp hơn, nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm. Một lớp kem nền quá dày sẽ làm cô dâu mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Vì vậy khi chọn kem nền bôi lên mặt cô dâu nên chọn lớp kem nền chống thấm nước và nên bôi một lớp mỏng vừa đủ để giữ phấn không bị trôi chứ không nên bôi lớp kem nền quá dày.

  1. Bỏ qua lớp kem lót

Nhiều cô dâu đã bỏ qua lớp kem lót bên trong khi trang điểm hậu quả đó chính là làm cho lớp trang điểm bị trôi đi rất nhanh. Chính vì vậy khi trang điểm muốn giữ được lâu thì cô dâu không nên bỏ qua lót kem lót.

Đánh giá bài viết!