Một số kinh nghiệm vàng khi chọn nhẫn cưới

Hai bạn đang chuẩn bị cùng nhau bước vào lễ đường, chuẩn bị một cuộc sống hoàn toàn mới. Hai bạn đang cùng nhau chuẩn bị mọi việc trước khi đám cưới, trong đó việc đi chọn nhẫn cưới đã khoog khỏi làm hai bạn phải đau đầu. Sau đây, Nhà hàng Hương Sen sẽ chia sẻ với bạn một số khinh nghiệm khi đi chọn nhẫn cưới :

1. Về giá cả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu nhẫn cưới với  giá cả khác nhau. Xu hướng chọn nhẫn cưới năm nay là 2 kiểu nhẫn tròn trơn đơn giản và cầu kì,lạ mắt. Nế kiểu nhẫn khác nhau tất nhiên giá cả của nó cũng sẽ có phần chênh lệch tùy theo giá trị cũng như kiểu dáng nhẫn. Với kiểu dáng đơn giản bạn chỉ cần khoảng 7-8 triệu đã có thể sở hữu được một cặp nhẫn vừa ý, nhưng ngược lại nếu thích những chiếc nhẫn cầu kì, đính kim cương với nhiều chi tiết lạ mắt bạn sẽ phải tốn số tiền không nhỏ lên đến hàng ngàn USD.

nhẫn cưới đẹp

2. Về chất lượng nhẫn

Thường thì cô dâu chú rể khi đi chọn nhẫn chỉ quan tâm đến kiểu dáng, sau đó đến giá cả của chiếc nhẫn chứ hoàn toàn ít khi để ý đến chất lượng của chiếc nhẫn có đúng với giá cả mình mua hay không. Vàng được chia làm 3 loại: 14k, 18k, 24k. Nếu chiếc nhẫn được làm từ loại 24k thì pha rất ít tạp chất, vàng nguyên vẹn đến 99,9% chính bời vậy giá của chiếc nhẫn cũng sẽ rất cao. Rất nhiều cô dâu chú rể vì muốn tiết kiệm chi phí cũng như kinh tế ngày càng khó khăn nên họ thường chọn nhẫn loại 14k, nhẫn được làm chất này thường rất nhanh xỉn, không sáng, bóng.

nhẫn cưới cô dâu chú rể

3. Về kiểu dáng

Nhẫn cưới là vật đính ước, đeo trong cuộc sống hằng ngày của cô dâu chú rể, chính vì vậy chiếc nhẫn đơn sẽ phù hợp làm nhẫn cưới hơn.  Ngoài ra chính vì ngày nào cũng phải đeo nên nhiều khi cũng sẽ cảm thấy chán, càng cầu kì thì càng nhanh chán hơn và gía cả cũng sẽ rất cao, không phải ai cũng mua được.

cô dâu chú rể

Hiện nay, chiếc nhẫn có đính viên kim cương nhân nhỏ với thiết kế chìm trong nhân đang được rất nhiều người lựa chọn, bởi nó không quá cầu kì, cũng không quá đơn giản, không kém phần sang trọng mà giá cả lại hợp lý. Không nên chọn chiếc nhẫn cưới quá dày, dễ đem lại cảm giac khó chịu khi chạm vào các kẽ tay. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể yêu cầu kiểm tra chất lượng của kim cương.

*******************************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email : nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!