Kinh nghiệm khi tổ chức tiệc cưới vào mùa hè

1. Địa điểm tổ chức tiệc cưới

Đám cưới vào mùa hè thường nóng nực, khó chịu. Do đó, bạn cần phải tìm nhà hàng có một không gian vô cùng thoáng đãng, thoải mái với tiện nghi đầy đủ. Làm cho không khí mát mẻ tạo ra sự thoải mái, tiện lợi nhất cho cô dâu, chú rể cũng như là các khách mời. Nên nhà hàng đó phải là một địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng cho các cặp đôi uyên ương. Một nơi mà có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho các cặp đôi uyên ương có một lễ cưới hoàn hảo nhất từ: trang trí, sắp xếp bàn ghế, sân khấu, âm thanh, ánh sáng,… và đặc biệt là thực đơn phong phú đa dạng phù hợp với thời tiết.

nhà hàng Hương Sen

2. Thực đơn món ăn trong mùa hè

Vào mùa hè thời tiết nóng nực khó chịu nên khi chọn thực đơn bạn cần chú ý đến những món ăn thanh mát. Và đặc biệt bạn nên chú ý đến đồ uống.

3. Thời gian chọn nhà hàng

Bạn nên chọn nhà hàng trước đó một thời gian dài. Như vậy bạn sẽ có nhiều thời gian lựa chọn. Không phải bất cứ nơi nào đắt tiền sang trọng mới có thể tổ chức được tiệc cưới hoàn hảo. Bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng và phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Bạn nên tham khảo ý kiến bạn bè và người thân để tìm được địa điểm đặt tiệc cưới có uy tín và chất lượng phù hợp cho lễ cưới của bạn. Bạn cũng không nên quên là tìm hiểu kỹ những ưu đãi mà nhà hàng dành cho đám cưới của bạn, và bạn cần phải nắm rõ giá cả.

tiệc cưới Hương Sen

4. Chọn chủ đề cho tiệc cưới

Đây là một vấn đề hết sức quan trọng trong cái ngày trọng đại của bạn. Địa điểm tổ chức đám cưới phải có cách trang trí phù hợp với chủ đề của buổi tiệc hoặc bạn sẽ điều chỉnh theo sở thích phong cách của bạn. Nhà hàng sẽ có những kiểu cách trang trí để cho bạn tham khảo và lựa chọn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể điều chỉnh kiểu cách trang trí hoàn toàn độc đáo theo ý thích cá nhân của bạn.

Chúc các bạn sẽ có một lễ cưới trang trọng, thành công trong mùa hè.

***************

Nhà Hàng Hương Sen – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!