Kinh nghiệm vàng cho kế hoạch cưới

Khi tổ chức tiệc cưới cô dâu chú rể gặp không ít những khó khăn rắc rối và tạo ra không ít những áp lực khiến cô dâu và chú rể mệt mỏi và lo lắng nhiều. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cho các cặp đôi uyên ương trẻ để lên một kế hoạch cưới tốt hơn khi bắt đầu tổ chức đám cưới.

1. Những điều nên làm

Đầu tiên bạn nên đưa ra một khoản ngân sách phù hợp với khả năng kinh tế cho đám cưới của mình để bạn có thể tính toán được các khoản chi tiêu sao cho phù hợp.

Hai bạn cần phải lên một kế hoạch cụ thể chi tiết để có đủ thời gian sắp xếp và hoàn thành công việc khi đám cưới diễn ra.

Bạn nên thu thập thông tin và kinh nghiệm về tổ chức đám cưới cần chuẩn bị những gì? Có các nghi lễ như thế nào? Tìm địa điểm đặt tiệc cưới ở đâu…Những điều này bạn có thể tìm hiểu ở trên báo chí, internet, hoặc có thể từ bạn bè người thân đã từng tổ chức đám cưới.

váy cưới đẹp cho cô dâu

Khi mọi thứ đã được định hình thì bạn nên chia sẻ và tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè và người thân.

Khi đi chọn trang phục cưới bạn nên rủ thêm bạn bè hoặc người thân đi cùng họ sẽ cho bạn những lời khuyên và những lời nhận xét giúp bạn lựa chọn được một trang phục phù hợp với phong cách của bạn.

Tất cả các dịch vụ đám cưới bạn cần phải gọi điện và nhắc nhở khéo léo các nhà hàng tiệc cưới để họ chuẩn bị chu đáo và cẩn thận để tránh tình trạng xảy ra sai hoặc là thiếu sót trong tiệc cưới.

2. Những điều nên tránh khi tổ chức tiệc cưới

Cô dâu cần phải chọn trang phục trong đám cưới cho thật thoải mái. Không nên đi giày quá sẽ làm cho cô dâu đi lại bất tiện và váy cưới bạn cũng không nên chọn váy cưới bó quá hoặc rộng quá điều này sẽ làm cho bạn mất tự tin trong đám cưới của mình.

trang phục cho chú rể

Bạn không nên mua sắm nhiều quá trước ngày cưới như đèn ngủ, tranh ảnh,…vì những món đồ này là xu hướng của nhiều người lựa chọn khi tặng quà cho đám cưới.

Bạn không nên quá mơ mộng và đòi hỏi quá cao về đám cưới của mình, điều này bạn sẽ làm cho đám cưới của bạn hoàn thành chậm hơn so với kế hoạch.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!