Tăng tốc làm đẹp cho cô dâu một tháng trước khi lễ cưới được diễn ra

Để có được vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ trong ngày tổ chức đám cưới thì cô dâu nên dành thời gian chăm sóc sắc đẹp cũng như là sức khỏe của mình trước ngày cưới. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách giúp cô dâu trở lên tự tin hơn trước ngày lễ cưới của mình.

1. Chăm sóc da

Để có một làn da tươi sáng khỏe mạnh thì đầu tiên cô dâu phải chú ý đến chế độ dinh dưỡng thường ngày. Bởi không có một phương pháp nào hữu nghiệm và có hiệu quả lâu dài nhất đó là làm đẹp và chăm sóc từ bên trong. Cô dâu nên bổ sung thêm các loại vitamin có trong những loại trái cây như nho, dâu, táo,…trong thực đơn hằng ngày. Việc này sẽ giúp cho cô dâu có một làn da tươi sáng khỏe mạnh.

Và việc giữ cho da không bị thâm sạm thì cô dâu còn phải nghỉ ngơi điều độ và không nên lo nghĩ quá nhiều. Vì vậy cô dâu cần phải cân bằng lại cuộc sống và ngủ nghỉ đung giờ không nên rơi vào trạng thái lo lắng, căng thẳng. Và cô dâu nên kết hợp với việc chăm sóc da từ bên ngoài, lựa chọn những loại mỹ phẩm phù hợp với da của mình và dưỡng da để đặt hiệu quả cao nhất

2. Chăm sóc tay và móng tay

Để làm cho đôi tay trở nên mềm mại, mịn màng thì cô dâu cần phải lựa chọn các loại kem phù hợp với đôi tay nhỏ nhắn của mình chăm sóc mỗi ngày để giữ cho đôi tay mềm mại không bị khô ráp.

Cô dâu có thể sử dụng dầu ôliu để thoa lên móng tay mỗi ngày sẽ giúp cho móng tay được sáng bóng và khỏe mạnh. Và cô dâu cần chú ý không nên dùng móng tay vào những việc như cậy, bóc,… sẽ làm cho móng tay bị tổn thương và dễ gẫy.

3. Làm răng trắng

Để có một nụ cười rạng rỡ và tự tin trong ngày tổ chức đám cười thì cô dâu cần phải có một hàm trăng trắng sáng. Người xưa có câu “hàm răng mái tóc là vóc con người” chính vì vậy trước ngày cưới cô dâu cần phải để ý đến việc chăm sóc răng miệng. Các bạn có thể đến các nha khoa để tìm phương án hiệu quả nhất cho hàm răng của mình hoặc các bạn có thể mua  những sản phẩm ngoài thị trường như là nước tẩy trắng răng hoặc là kem đánh răng làm trắng siêu tốc,… nhưng vậy bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng trong ngày đám cưới của mình.

Đánh giá bài viết!