Những cách để làm giảm sự nhàm chán của bữa tiệc

Một đám cưới muốn để mọi thứ hoàn hảo và tốt đẹp hơn thì cô dâu và chú rể cần phải chú ý và biết cách thay đổi không khí tiệc để làm cho tiệc cưới không trở lên nhàm chán. Dưới đây là một số cách giúp cô dâu, chú rể có thể làm giảm sự nhàm chán của bữa tiệc của mình.

1. Chăm chút từ phần đón khách

Để làm cho bữa tiệc trở lên thân thiện và tạo ra được sự thoải mái nhất cho khách mời thì cô dâu và chú rể cần phải chú ý đến ngay từ phần đón khách, đây chính là lúc bạn có thể gây ấn tượng với khách mời của mình. Để phần này có ấn tượng, đặc sắc và có ý nghĩa hơn thì có thể bố trí một khu vực đón khách theo những ý tưởng tiêng của bạn, bạn có thể gửi đến khách mời những tấm thiệp nhỏ nhắn, xinh xắn được chính tay cô dâu, chú rể viết để những lời chúc ý nghĩa và chân thành nhất để gửi đến khách mời.

đón khách dự tiệc cưới

2. Quan tâm đến các chi tiết nhỏ nhất

Trong tổ chức đám cưới bạn sẽ có gặp phải những sai sót, chính vì vậy bạn cần nên quan sát  và để ý đến những chi tiết nhỏ nhất làm khách mời thấy khó chịu để có thể điều chỉnh sao cho bữa tiệc của bạn thật thành công. Để bàn tiệc ấn tượng và hấp dẫn hơn bạn có thể đặt trên bàn tiệc những bông hoa có mùi hương nhẹ mà bạn yêu thích để làm cho khách mời có được sự thoải mái khi thưởng thức mùi thơm dễ chịu trong không gian tiệc cưới của bạn, và điều này nó làm cho bữa tiệc của bạn trở lên sang trọng hơn.

nghi lễ cưới

Bạn nên sắp xếp chỗ ngồi của khách hợp lý, đây chính là một chi tiết nhỏ thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho khách mời. Bạn nên sắp xếp những vị khách mời thân quen với nhau ngồi cùng một bàn. Còn những người lớn tuổi ngồi cùng một bàn và riêng một khu vực để tránh cho họ sẽ bị ảnh hưởng bởi sự ồn ào của những khách mời trẻ năng đông.

3. Đưa trò chơi vào đám cưới

Để lễ cưới co những giây phút thư giãn và náo nhiệt nhất, bạn nên đưa vào những chương trình trò chơi vào đám cưới. để tạo ra không khí sôi nổi và nhận dược sự nhiệt tình của khách tham gia chơi trong trò chơi và trò chơi cũng giúp cho mọi người trong bữa tiệc gần gũi và xích lại gần nhau hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!